Nếu bạn vẫn đau đầu trong việc mua sofa Malaysia Gò Vấp ở đâu, như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Phú Cường sẽ tư vấn để quý khách phân biệt sofa da trâu và da bò, mua hàng như thế nào, ở địa chỉ nào uy tín và chất lượng cao nhất nhé!

Xem thêm: Có nên mua sofa giá rẻ Gò Vấp hay không?

Phân biệt sofa da trâu và da bò trước khi mua hàng

Đầu tiên khách hàng nên biết cách phân biệt 2 dòng sofa da tự nhiên nổi tiếng hiện nay là sofa da trâu và sofa da bò. Đây là một trong những cách để mua sofa Malaysia Gò Vấp tốt nhất cho phòng khách gia đình bạn.

Mua sofa Malaysia Gò Vấp cần chú ý những gì? 1

  • Sofa da bò có bề mặt khá mịn màng và mát, mỏng và mềm hơn quá trình thuộc da cho nên mang tới cho khách hàng những sản phẩm sofa cao cấp. Nếu khách hàng quan sát kỹ thì mới có thể thấy những lỗ chân lông bé tí của da bò.
  • Sofa da trâu thường khá thô ráp, sờ lên thì sẽ thấy bề mặt khá khô, không mềm mại bằng sofa da bò. Không những vậy lông của da trâu sẽ cứng và to hơn lông của da bò cho nên trong quá trình thuộc da không làm mất lỗ chân lông cho sofa da trâu.

Tránh mua sofa Malaysia Gò Vấp từ các mảnh da vụn

Một trong những yếu tố cần quan tâm chính là khách hàng nên tránh mua sofa Malaysia Gò Vấp từ các mảnh da vụn. Tức là một số đơn vị sẽ tận dụng các mảnh da vụn may dở để sản xuất, ghép nối thành một bộ ghế hoàn chỉnh. Họ sẽ cố tình đẩy giá sofa lên cao để cho khách hàng không có kinh nghiệm mua hàng “mắc bẫy” và bán được giá hời.

Mua sofa Malaysia Gò Vấp cần chú ý những gì? 2

Theo đó những bộ sofa này sẽ được ghép từ những mảnh da vụn của da bò hoặc da trâu. Sau đó sử dụng nhiều đường chỉ may chắp nối lại với nhau trên phần đệm ngồi hoặc phần phụ của ghế sofa để che mắt khách hàng.

Mua sofa Malaysia Gò Vấp cần chú ý những gì? 3

Một trong những yếu tố tốt nhất làm nên sofa chất lượng cao chính là những bộ sofa nhập khẩu Malaysia thường được sử dụng các mảnh da to, nguyên tấm lớn. Như vậy mới đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như kết cấu bền vững của sản phẩm.

Chọn mua sofa Malaysia Gò Vấp ở địa chỉ uy tín

Lựa chọn một bộ sofa chất lượng cao phcuj vụ khách hàng chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hãy tới với nội thất Phú Cường, quý khách hàng sẽ không khỏi phân vân và mất thời gian trong việc lựa chọn sản phẩm sofa nữa.

Mua sofa Malaysia Gò Vấp cần chú ý những gì? 4

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phú Cường sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chọn được sofa như mong đợi của khách hàng nhất. Phú Cường được đánh giá là cơ sở cung cấp sofa rất uy tín và đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm một cách minh bạch, rõ ràng. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, quý khách hàng toàn có thể dễ dàng tra cứu thông tin và xác định được mức độ uy tín, chất lượng của cơ sở cung cấp qua các trang mạng điện tử như google, facebook hay các website của doanh nghiệp,…

Mua sofa Malaysia Gò Vấp cần chú ý những gì? 5

Khi mua sofa tại Phú Cường quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Thông tin được cung cấp đầy đủ trên website, fanpage của Phú Cường như địa chỉ, xưởng, số điện thoại, mã số thuế,…
  • Giá thành được niêm yết cụ thể.
  • Số lượng khách hàng review về các sản phẩm tại Phú Cường tốt, đánh giá 5 sao.
  • Các thông tin chia sẻ trên trang còn có thể thể hiện được chuyên môn của nhân viên.
  • Đây còn là địa chỉ cơ sở có thuận tiện và dịch vụ hậu mãi, ưu đãi của cơ sở có thể hiện đầy đủ không.

Nếu quý khách hàng đang phân vân liệu có nên mua sofa Malaysia Gò Vấp tại nội thất Phú Cường hay không thì đừng lo lắng hãy tới với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.