Hầu hết các căn hộ chung cư đều có đặc điểm là khá hạn chế về diện tích. Điều này khiến không ít gia chủ đau đầu trong việc chọn lựa cũng như bố trí nội thất, đặc biệt là nội thất phòng khách của các căn hộ chung cư. Để giúp các gia chủ giảm đi nỗi lo âu này. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số sản phẩm sofa dành cho chung cư không thể tuyệt hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cửa hàng ghế sofa quận Tân Phú khuyến mãi 50% tặng bàn

 

Những sản phẩm sofa dành cho chung cư không thể tuyệt hơn

1. Sản phẩm sofa dành cho chung cư thiết kế góc L

Hầu hết các căn hộ chung cư đều có phòng khách khá hẹp. Điều này khiến các gia chủ khó khăn hơn trong việc lựa chọn nội thất phòng khách phù hợp. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các căn hộ chung cư. Một trong những sản phẩm tiêu biểu đó có thể kể đến sofa góc L.

Được thiết kế theo hình dạng chữ L. Sofa góc L giúp tận dụng tối đa phần phần góc tường, làm mở rộng không gian phòng khách. Từ đó khiến mọi người cảm tưởng không gian phòng khách rộng hơn. Giúp tạo không gian thông thoáng và đẹp, sang trọng hơn.

Hơn thế nữa, những sản phẩm sofa góc L dành riêng cho các căn hộ cư còn khá đa dạng về chất liệu. Phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi đối tượng khách hàng. Chẳng hạn như nếu bạn yêu thích sự đa dạng về màu sắc, các họa tiết nổi bật thì không thể bỏ qua chất liệu vải cotton hoặc nỉ. Song nếu bạn yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp thì không thể bỏ qua chất liệu da bò.

Sofa dành cho chung cư chuẩn đẹp tại Phú Cường

2. Sản phẩm sofa dành cho chung cư thiết kế dạng văng

Một sản phẩm sofa dành cho chung cư có thể nhắc đến tiếp theo bây giờ là sofa văng, hay còn được gọi là sofa băng. Sản phẩm sofa này có thiết kế siêu gọn nhẹ, đặc biệt phù hợp với phòng khách của căn hộ chung cư. Tương tự như sofa góc, sofa văng được thiết kế bố trí theo phần tường, giúp tiết kiệm tối đa không gian sống.

Thiết kế sofa văng siêu gọn nhẹ khiến gia chủ có thể bố trí ở bất kỳ không gian sống nào cảm thấy yêu thích như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng đọc sách, bạn công. Dễ dàng đặt, dễ dàng thay đổi vị trí, dễ dàng làm mới không gian sống để tạo được sự khác biệt.

3. Sản phẩm sofa dành cho chung cư là sofa giường đa năng

Một không gian nhỏ trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu đi sản phẩm đa năng. Một trong những sản phẩm đa năng đang hot trên thị trường hiện nay có thể kể đến là sofa giường. Chỉ việc sở hữu một sản phẩm, bạn đã có thể trải nghiệm ít nhất 2 chức năng, đó là sofa, giường nằm nghỉ và có thể có thêm tủ đựng đồ cá nhân siêu tiện lợi.

Sở hữu thiết kế hiện đại, chỉ cần với thao tác kéo, đẩy nhẹ nhàng. Bạn đã có thể biến chiếc sofa dùng để tiếp khách trở thành chiếc giường êm ái để nằm nghỉ hoặc ngủ những lúc cảm thấy mệt mỏi hoặc ngược lại.

Hơn thế nữa đây là sản phẩm tích hợp nhiều chức năng. Cho nên bạn có thể khai thác công năng sử dụng một cách tối đa và còn tiết kiệm chi phí mua sắm các sản phẩm nội thất trong căn nhà. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc giường, một sản phẩm sofa riêng biệt, khá tốn nhiều diện tích. Thì bạn chỉ cần sở hữu một sản phẩm sofa giường đa năng là đã có được trọn vẹn nhu cầu sử dụng rồi.

Qua những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường trong bài viết này. Đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về sản phẩm sofa dành cho chung cư. Qua đó chọn lựa cho căn phòng khách của mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.