Không phải ai cũng có thể biết được cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp cho phù hợp. Tham khảo ngay những bí quyết dưới đây quý khách hàng sẽ có thể làm sạch sofa nỉ một cách tốt nhất, an toàn nhất cho riêng gia đình bạn!

Xem thêm: Những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn sofa tân cổ điển quận Gò Vấp

Thời gian vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp

Muốn vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp tốt thì khách hàng cần phải xác định thời gian làm sạch cụ thể. Không phải cứ thích là vệ sinh sofa vải nỉ, mà khách hàng cần xác định đúng thời điểm làm sạch sản phẩm này thì mới có thể bảo đảm sofa luôn sạch sẽ như mới.

Cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp hợp lý nhất 1

Các chuyên gia khuyên rằng lau chùi thường xuyên ít nhất là một tuần một lần để làm sạch bụi bẩn bám trên ghế. Đặc biệt khách hàng nên biết các vệ sinh kỹ càng cho bộ ghế sofa 6 tháng/lần nếu nhà bạn ở mặt đường, có trẻ em và 1 năm/lần với những gia đình ít người, không khí thoáng sạch.

5 bước vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp

Có lẽ rất ít khách hàng có thể biết được phương án vệ sinh sofa đơn giản tại nhà như thế nào hợp lý. Dưới đây nội thất Phú Cường xin chia sẻ cho quý khách hàng 5 bước để vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp hợp lý nhất 2

Bước 1: Người sử dụng cần phải hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế. Hút bụi thường xuyên cho sofa nỉ sẽ giúp sofa sạch sẽ tránh được bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe gia đình bạn.

Bước 2: Sau khi thực hiện tốt bước hút bụi bẩn trên mặt ghế, hãy phun nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn lên bề mặt vải ghế sofa để một vài phút cho hóa chất ngấm vào vết bẩn. Bạn có thể ngâm vải nỉ với dung dịch vệ sinh sofa khoảng 30 phút rồi xả lại với nước sạch hoặc nước xả để sofa trở lên thơm tho sạch sẽ hơn.

Cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp hợp lý nhất 3

Bước 3: Sau khi thực hiện tốt bước 3 thì khách hàng có thể dùng máy đánh tay chuyên dụng. Sau đó, phun nước hóa chất thêm lần nữa để xử lý những vết bẩn cứng đầu và tiếp tục dùng máy đánh lại cho sofa thật sạch.

Bước 4: Quý khách hàng có thể dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa.

Cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp hợp lý nhất 4

Bước 5: Bạn có thể dùng quạt công nghiệp, máy sấy để sấy khô sofa. Nhưng lời khuyên chân thành từ các chuyên gia là khách hàng nên để khô tự nhiên không nên sấy bởi sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc và chất liệu sofa.

Nội thất Phú Cường mong rằng những chia sẻ về cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng sẽ giúp cho quý khách biết cách làm sạch sofa tại nhà đơn giản nhất.

Cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp hợp lý nhất 5

Nếu quý khách hàng đang không biết nên chọn lựa địa chỉ nào để có thể có được bộ sofa ưng ý thì tới ngay với nội thất Phú Cường. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng hàng trăm triệu những sản phẩm sofa chất lượng cao và giá mềm. Nhân viên Phú Cường sẽ hướng dẫn và tư vấn cách vệ sinh sofa nỉ quận Gò Vấp đơn giản cho quý khách trong phút mốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.