Đệm mút, chất liệu, đường may là những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sofa đẹp cho căn hộ Đà Nẵng. Do vậy khi mua sắm những sản phẩm như vậy khách hàng cần hết sức chú ý nhé!

Xem thêm: Mua sofa căn hộ chung cư Đà Nẵng chú ý tới kích thước và giá thành

  1. Chọn đệm mút cứng có độ đàn hồi cao

Khi lựa chọn các sản phẩm sofa đẹp cho căn hộ Đà Nẵng thì quý khách hàng không nên quên yếu tố đệm mút. Tốt nhất quý khách cần chú ý kỹ điều này bởi đệm mút là yếu tố quyết định đến độ thoải mái của người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Đệm mút sofa thường được làm từ từ chất liệu Polyurethane tổng hợp. Tùy thuộc từng loại mà độ bền và đàn hồi khác nhau. Ghế sofa giá rẻ thường dùng loại mút có độ rỗng cao, mau xẹp, dễ biến dạng.

Khi quý khách nằm đệm mút mềm sẽ chìm người, không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại sofa có mút cứng, loại này giữ được độ đàn hồi và dáng sofa lâu hơn.

2. Chọn chất liệu bọc sofa theo nhu cầu sử dụng

Bên cạnh đệm mút, quý khách hàng cũng nên chú ý tới phần chất liệu bọc sofa như thế nào. Thông thường trên thị trường hiện nay, có 3 chất liệu sofa nhận được đánh giá cao của khách hàng nhất chính là sofa da thật, giả da, vải nỉ. Tùy vào gu thẩm mỹ, yêu cầu độ thoáng mát của từng người mà chọn lựa. 

Cùng bóc tách ưu nhược điểm của những sản phẩm sofa chất liệu này:

  • Chất liệu vải nỉ có giá rẻ hơn chất liệu da, nhưng lại có các ưu điểm nhất định như dễ phối màu, màu mới lạ. Sofa vải nỉ còn có thể thoát hơi, thoát nhiệt tốt nhưng lại dễ bám bẩn, phải vệ sinh thường xuyên.
  • Còn với chất liệu sofa bọc da sang trọng, cổ điển, dễ thoát hơi, không có độ bóng nhiều đối với da thật. Những mẫu sofa da thật còn rất bóng, khó thoát hơi, thoát nhiệt, dễ lau chùi là giả da. Tùy thuộc vào ý thích, khả năng kinh tế mỗi gia đình mà bạn chọn lựa chất liệu bọc sofa khác nhau nhé. 

3. Chú ý đường may của sofa đẹp cho căn hộ Đà Nẵng

Lời khuyên chân thành khi khách hàng mua sắm những bộ sofa cho phòng khách gia đình hiện nay là nên chú ý tới đường may của những bộ sofa như vậy. Để có được bộ sofa đẹp cho căn hộ chung cư, quý khách nên mua sắm những mẫu sofa thẳng hàng, khéo léo nhất có thể. Thông thường, những mẫu ghế sofa da được may chỉ nổi để tạo điểm nhấn, sofa vải được may theo đường chỉ ẩn bên trong.

Lời khuyên của các chuyên gia nội thất dành cho khách hàng hiện đại chính là trước khi mua sofa bạn cần quan sát đường may. Đồng thời quý khách cũng nên sờ tay vào bề mặt sofa, nếu cảm nhận được sự căng mạnh thì đó có thể là bộ sofa chất lượng cao.

Đến với địa chỉ mua sắm sofa nói riêng và nội thất chất lượng cao như nội thất Phú Cường quý khách sẽ mua được sản phẩm ưng ý như mong chờ. Hy vọng những kinh nghiệm mua sắm sofa đẹp cho căn hộ Đà Nẵng đẹp như trên bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm ưng ý với túi tiền gia đình mình nhất.