Phong thủy trong việc lựa chọn sofa góc chữ L, mua dùng cho gia đình mình rất quan trọng. Quý khách hàng cần phải xác định yếu tố này thật tốt thì mới có thể có được những bộ sofa chữ L hợp với bản mệnh của mình nhất.

Tìm kiếm và mua sắm cho gia đình mình sản phẩm sofa góc chữ L không hề khó khăn với nhiều khách hàng. Nhưng nếu không chọn được sản phẩm cho hợp với phong thủy thì liệu rằng khách hàng có thể mua được bộ sofa hợp với phong thủy gia đình mình hay không? Những màu sắc nào phù hợp với vận mệnh của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Màu sofa cho người mệnh Kim

Đối với gia chủ mệnh Kim khách hàng nên chọn những bộ sofa với các gam màu cơ bản như màu vàng, màu trắng hay màu bạc. Những gam màu này là gam màu tương sinh của bản mệnh này cho nên rất được gia chủ mệnh Kim lựa chọn. Sử dụng những gam màu nayfc ho sofa gia đình bạn sẽ mang tới cho không gian phòng khách gia đình bạn sự sang trọng, hiện đại và không kém phẩm hợp phong thuỷ.

Nên chọn màu sofa góc chữ L như thế nào hợp phong thủy? 1

Xem thêm: Nội thất Phú Cường – địa chỉ bán sofa uy tín nhất tại TPHCM

Màu sofa hợp với người mệnh Mộc

Đối với những gia chủ mệnh Mộc thì khách hàng cần phải biết cách lựa chọn sofa hợp với gam mệnh của mình. Cụ thể, gia chủ mệnh Mộc phù hợp với một số gam màu cơ bản như màu xanh nước biển, xanh lá, xanh đen, nâu, tím xanh,…

Đối với gia chủ mệnh Mộc thì đây chính là những màu sắc trung tính, dễ trang trí và phối hợp với các nội thất khác. Đồng thời những gam màu này cũng có khả năng hạn chế vết bẩn nhìn thấy gây mất thẩm mỹ ghế.

Màu sofa hợp với người mệnh Thuỷ?

Trong ngũ hành tương sinh, gia chủ mệnh Thủy sẽ hợp với các gam màu cơ bản là màu trắng, vàng, xanh nước biển,… Theo đó nếu gia chủ biết chọn sofa với những gam màu này sẽ có thể thu hút vượng khí, làm ăn phát đạt. Theo các chuyên gia những gam màu này khá nhẹ nhàng chắc chắn sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho căn nhà.

Nên chọn màu sofa góc chữ L như thế nào hợp phong thủy? 2

Màu sofa hợp với người mệnh Hỏa

Còn đối với gia chủ mệnh Hỏa thì nên chọn những bộ sofa góc chữ L với người hợp bản mệnh này như màu đỏ, đỏ cam, hồng, tím, xanh lá,… Những gam màu này khá phù hợp với không gian phòng khách gia đình mệnh Hỏa cho nên khách hàng đừng vì suy nghĩ màu này lòe loẹt mà bỏ qua màu sắc hợp với phong thủy gia đình nhé.

Mua sofa cho gia chủ gam màu này vô cùng ấn tượng, tạo nên cá tính với gam màu bắt mắt. Quý khách hàng cũng nên biết rằng với những màu sắc tươi mới còn mang đến cho ngôi nhà cảm giác trẻ trung, mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Màu sofa hợp với người mệnh Thổ

Bản mệnh cuối cùng trong ngũ hành tương sinh tương khắc nữa là mệnh Thổ. Với bản mệnh này khách hàng nên chọn sofa với các gam màu chính như màu nâu, đen, xám, cam đất, đỏ rượu,… Nếu quý khách là người yêu thích sự hiện đại và thời thượng thì những gam màu này chính là sự lựa chọn tuyệt vời mặc dù không quá nổi bật nhưng lại thể hiện được sự sang trọng cũng như thu hút với khách tới chơi nhà.

Nên chọn màu sofa góc chữ L như thế nào hợp phong thủy? 3

Biết cách lựa chọn gam màu cho sofa góc chữ L cho gia đình mình, hợp với từng bản mệnh là cách giúp cho khách hàng có được bộ sofa thật hợp lý. Bản mệnh nào màu sắc đó sẽ giúp cho khách hàng có thể có được phong thủy thật tốt, tài lộc và vận mệnh thêm may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.