Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sofa căn hộ chung cư Đà Nẵng thì cần chú ý rất nhiều tới kích thước và cả giá thành. Đây là những yếu tố quyết định tới thẩm mỹ và độ bền của sofa chung cư hiện đại hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Có nên mua sofa chung cư giá rẻ Đà Nẵng hay không?

  1. Kích thước sofa căn hộ chung cư Đà Nẵng cần phù hợp không gian

Để mua được sofa phù hợp với chung cư gia đình hiện nay, quý khách hàng cần xác định kích thước của những bộ sofa này liệu có phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình hay không?

Yếu tố kích thước ảnh hưởng không hề nhỏ tới thẩm mỹ và khả năng sử dụng sofa hiện đại. Kích thước sofa nhỏ trong không gian sống rộng lớn sẽ khiến cho sản phẩm trông như bị “nuốt chửng”. Tuy nhiên bạn cũng không thể mua những bộ sofa quá lớn cho sofa phòng khách chật hẹp dược, như vậy sẽ khiến sofa bị cồng kềnh và vướng víu không cần thiết.

Chính vì thế khách hàng cần cẩn thận đo kích thước phòng khách để không nhầm lẫn, và nên mua sofa dáng màu cho một không gian nhỏ, nhất là các căn hộ chung cư. Quý khách sẽ mua sắm được cho mình những sản phẩm phù hợp với chung cư gia đình mình mong muốn.

2. Lựa chọn chi tiết trang trí sofa tinh tế

Ngoài ra khách hàng cần xác định rõ chi tiết để trang trí sofa sao cho tinh tế. Lúc này quý khách hàng cần khẳng định mẫu sofa bạn chọn phù hợp với không gian sống với bạn ra sao để có thể thêm các phụ kiện đi kèm. Mỗi chi tiết nhỏ trong nội thất thể hiện sự tinh tế của chủ nhà. Với một bộ sofa trơn màu, hãy chọn gối ôm có họa tiết sặc sỡ, và ngược lại.

3. Giá thành ra sao, địa chỉ bán hàng uy tín ở đâu?

Vậy khi mua hàng bạn có quan tâm tới giá thành sản phẩm hay không? Địa chỉ nào cung cấp sofa với giá thành hợp lý?

Giá thành của một bộ sofa chất lượng cao hay giá rẻ còn phụ thuộc vào khung, đệm mút, vải bọc, kích thước và phong cách sofa. KHông những vậy giá của những bộ sofa này còn tùy vào khả năng tài chính, mật độ sử dụng mà chọn lựa bộ ghế có giá trị bao nhiêu.

Bạn cũng không nên quá chú tâm vào giá cả mà quên đi chất lượng sản phẩm. Không nên mua những dòng sofa giá rẻ, chất lượng kém bởi khi mua sofa dành cho gia đình bạn sẽ mong muốn rằng mình sẽ mua được những mẫu sofa sử dụng lâu dài, trừ khi bạn là người thường xuyên thay đổi phong cách nội thất.

Lời khuyên tốt nhất là khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín, lớn, họ sẽ có chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt, việc bảo hành đổi trả sản phẩm cũng dễ dàng hơn. Chính vì vậy để chọn được một bộ sofa đẹp cho tổ ấm cũng cần bạn phải để tâm, mọi lựa chọn cho không gian sống thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.

Nội thất Phú Cường hy vọng rằng với những kinh nghiệm mua sofa căn hộ chung cư Đà Nẵng mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp quý khách mua được sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu gia đình bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.