Sofa là sản phẩm nội thất thiết yếu cho phòng khách. Nó không chỉ mang đến không gian sống đẹp phục nhu cầu tiếp khách của mọi người. Mà còn giúp đáp ứng được nhu cầu sống hiện đại. Nhiều gia chủ băn khoăn không biết có nên mua ghế sofa cũ hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay hãy cùng Phú Cường tìm hiểu về chủ đề này nhé!

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Nên hay không mua ghế sofa cũ cho phòng khách

1. Lúc nào cần suy nghĩ đến việc mua ghế sofa cũ

Để có một bộ bàn ghế sofa đẹp trong phòng khách không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần có sự lựa chọn sản phẩm để phù hợp với không gian sống. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất, lượng. Và quan trọng là vấn đề về tài chính để sở hữu được sản phẩm sofa chất lượng như ý.

Do đó, trong trường hợp bạn tìm không ra sản phẩm sofa mới như ý. Hoặc không đủ điều kiện về tài chính để sở hữu sản phẩm mới. Thì lúc này cần cân nhắc đến vấn đề có nên mua ghế sofa cũ hay không? Việc quyết định mua sofa cũ sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn có thể sở hữu ngay cho chính căn phòng khách của mình một bộ ghế sofa hoàn hảo tại các cửa hàng thanh lý sofa cũ. Tuy nhiên, nó vẫn có thể gặp không ít rủi ro và thuận lợi. Vậy nên người dùng cần thực sự quan tâm chú ý.

2. Chọn ghế sofa cũ để đảm bảo về chất lượng bộ khung

Điều cần lưu tâm nhất là liệu khi mua sofa là sản phẩm này có sử dụng gỗ tạp kém chất lượng không? Bởi yếu tố này sẽ khiến cho sản phẩm của bạn có tuổi thọ thấp, nhanh hư hỏng. Sau một thời gian sử dụng, những sản phẩm này sẽ giảm sút chất lượng một cách rõ rệt. Khung gỗ bị sụn khung, bị bung các đầu mối nối…

Do đó, nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế sofa giá rẻ với điều kiện kinh tế hạn hẹp thì nên cân nhắc giữa việc lựa chọn mua bàn ghế mới giá rẻ, kém chất lượng hay nên mua bàn ghế sofa thanh lý vẫn đảm bảo chất lượng từ khung thành gỗ đến chất liệu bao bọc.

Nên hay không mua ghế sofa cũ cho phòng khách

3. Chọn ghế sofa cũ để đảm bảo chất liệu võ bọc

Vì vấn đề hạn hẹp về tài chính. Cho nên, bạn chỉ có thể chọn lựa sản phẩm sofa có giá thành rẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm này khi được sản xuất, để tối ưu hóa giá thành, các nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại vải giá thành thấp kém chất lượng để bọc sofa. Và với chất liệu kém này thì chỉ cần sau một thời gian sử dụng vải bọc sẽ có dấu hiệu mất màu, chỉ của vải có dấu hiệu rã ra không còn liên kết chặt chẽ với nhau.

Để kiểm tra yếu tố này, các bạn chỉ cần thử ngồi lên ghế một thời gian, sau đó bạn đứng dậy thì sẽ nhìn thấy chỗ ngồi của bạn bị trũng xuống hơn so với trạng thái ban đầu. Vậy nên, nếu so với việc mua ghế sofa cũ có chất liệu vỏ bọc chất lượng và một sản phẩm sofa mới kém chất lượng, giá thành thấp. Thì đây đúng là điều mà các gia chủ cần thực sự cân nhắc đấy.

Người ta thường nói “tiền nào của đó”. Vậy nên với một số tiền nhỏ bạn không thể sở hữu một bộ bàn ghế sofa mới chất lượng. Tuy nhiên, cùng với số tiền đó, nếu bạn có kinh nghiệm lựa chọn thì cũng có thể sở hữu được một bộ ghế sofa tuy cũ nhưng chất lượng tại các cửa hàng uy tín.

Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé. Nội Thất Phú Cường chúc bạn sớm tìm được sản phẩm như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.