Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu sofa căn hộ Đà Nẵng bán chạy nhất khiến khách hàng ưng ý mua sắm. Đâu là địa chỉ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm sofa ưng ý như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!

Xem thêm: Mua sofa đẹp cho căn hộ Đà Nẵng chú ý đệm mút, chất liệu, đường may

  1. Cách chọn sofa như khách hàng mong chờ

Để có thể sở hữu những mẫu sofa căn hộ Đà Nẵng thì khách hàng nên chú ý những cách mua hàng như sau:

Chọn đệm mút cứng có độ đàn hồi cao

Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới đệm mút cứng với độ đàn hồi cao. Đây là yếu tố cần thiết để khách hàng có thể có được những sản phẩm sofa chất lượng cao, thoải mái như nhu cầu sử dụng củ chính khách hàng hiện nay.

Sofa hiện đại hiện nay được sản xuất rất công phu, phần đệm mút làm từ chất liệu đàn hồi tốt. Mỗi một loại đệm mút sẽ có độ bền, độ đàn hồi khác nhau cho nên quý khách cần tìm hiểu kỹ điều này để có được sản phẩm tuyệt vời.

Đối với những mẫu sofa giá rẻ, chất lượng kém thì sử dụng những mẫu sofa có đệm mút với độ rỗng cao, mau xẹp, dễ biến dạng. Khi nằm đệm mút mềm sẽ chìm người, không tốt cho sức khỏe. Tốt nhất quý khách hàng nên chọn loại sofa có mút cứng, loại này giữ được độ đàn hồi và dáng sofa lâu hơn.

Chọn chất liệu bọc sofa theo nhu cầu sử dụng

Bên cạnh đó yếu tố chất liệu cũng rất đáng được quan tâm khi khách hàng chọn mua sofa căn hộ Đà Nẵng hiện nay. Chất liệu da, vải là 2 chất liệu cơ bản mà nhiều người biết đến. Tất nhiên trong 2 chất liệu này thì khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm các chất liệu cơ bản khác bên trong như sofa da thật, sofa da công nghiệp, sofa da PU… Sofa vải thì có sofa vải nỉ, sofa vải thô, sofa vải bố…

Ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại sofa là khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mong muốn cũng như gu thẩm mỹ của chính chủ nhà thế nào để lựa chọn sản phẩm sofa cho phù hợp với nhu cầu gia đình bạn nhất. Theo đó:

  • Các sản phẩm sofa vải có giá rẻ hơn chất liệu da, nhưng lại có các ưu điểm nhất định như dễ phối màu, màu mới lạ. Thoát hơi, thoát nhiệt tốt nhưng lại dễ bám bẩn, phải vệ sinh thường xuyên.
  • Trong khi đó sofa da lại là những sản phẩm mang tới độ sang trọng, cổ điển, dễ thoát hơi, không có độ bóng nhiều đối với da thật. Rất bóng, khó thoát hơi, thoát nhiệt, dễ lau chùi là giả da. Tùy thuộc vào ý thích, khả năng kinh tế mỗi gia đình mà bạn chọn lựa chất liệu bọc sofa. 

2. Top 10+ mẫu sofa căn hộ Đà Nẵng bán chạy nhất hiện nay

Nội thất Phú Cường xin gửi tới quý khách hàng rất nhiều mẫu sofa căn hộ bán chạy tại nội thất chúng tôi như sau:

Mong rằng với kinh nghiệm chọn lựa các mẫu sofa căn hộ Đà Nẵng như trên, quý khách sẽ mua được sản phẩm hợp lý. Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn sofa phù hợp với gia đình bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.