Không phải khách hàng nào cũng biết cách bảo quản sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách và có được sản phẩm bền đẹp trong mắt đối tác, khách hàng. Những mẹo chăm sóc sofa văn phòng dưới đây, nội thất Phú Cường sẽ chỉ ra cho khách hàng biết bảo quản sofa toàn diện nhất.

Xem thêm: Thiết kế, kiểu dáng sofa da thật. Giá sofa da thật là bao nhiêu?

Nên vệ sinh sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách

Đầu tiên khách hàng nên biết cách vệ sinh sofa văn phòng cho đúng cách và nên thường xuyên. Đây là cách để sofa có thể có được hiệu quả sử dụng tốt nhất và giúp trang trí cho không gian phòng khách của văn phòng hợp lý.

Mẹo bảo quản sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách 1

Theo đó, mỗi chất liệu có một phương pháp làm sạch phù hợp để loại bỏ vi khuẩn ảnh hưởng sức khỏe người dùng mà vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền của sản phẩm. Các chuyên gia nhận định rằng thời gian vệ sinh sofa tối thiểu nhất 5-6 tháng/lần. Theo đó với sofa da, chủ nhân nên dùng máy hút bụi để làm sạch bụi. Sau đó mới sử dụng vải mềm để làm sạch vết bẩn bám dính trên bề mặt. Còn đối với sofa vải, quý khách chỉ cần tháo lớp vải bọc bên ngoài, giặt sạch và phơi khô là được.

Mẹo bảo quản sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách 2

Hạn chế di chuyển sofa văn phòng quận Gò Vấp

Một cách chăm sóc sofa văn phòng quận Gò Vấp khác chính là khách hàng hạn chế di chuyển sản phẩm là cách tốt nhất. Hãy đảm bảo việc thay đổi vị trí diễn ra một cách vừa phải để bảo vệ phần chân ghế. Di chuyển sofa đến vị trí khác cũng làm phần vải bọc cũng như khung ghế bị lung lay, ảnh hưởng. Do vậy khách hàng nên chú ý rất mạnh yếu tố này để có thể đảm bảo khi sử dụng sofa văn phòng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm nhé!

Mẹo bảo quản sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách 3

Bảo quản sofa văn phòng ngay cả khi không sử dụng

Mặc dù không dùng khách hàng cũng nên bảo quản đúng cách. Bạn mua sofa cho văn phòng những văn phòng ít khách hoặc ít khi gặp đối tác ở văn phòng, ngay trên bộ sofa mình đã mua thì hãy bảo vệ chúng thật kỹ càng nhé.

Mẹo bảo quản sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách 4

Cách tốt nhất là hãy bảo vệ chúng bằng một lớp vải hoặc túi bóng để ngăn cách với môi trường bên ngoài. Còn đối với thời tiết nồm ẩm một chút mà văn phòng bạn bị ẩm ướt thì tốt nhất là dùng quạt để quạt khô bề mặt sofa. Tuy nhiên không nên dùng máy sấy hay máy hút bụi. Những loại máy này sẽ tạo ra hơi nóng ảnh hưởng chất lượng bên trong và vẻ ngoài của sản phẩm.

Cách tốt nhất là khách hàng nên quan tâm sản phẩm sofa văn phòng quận Gò Vấp nào phù hợp với nhu cầu của văn phòng bạn. Mục đích sử dụng sofa văn phòng này là gì và giá cả bạn sẽ bỏ ra ra sao. Đội ngũ nhân viên tư vấn của nội thất Phú Cường sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chọn được mẫu sofa ưng ý với túi tiền của khách hàng hiện đại.

Mẹo bảo quản sofa văn phòng quận Gò Vấp đúng cách 5

Liên hệ ngay tới chi nhánh mới của nội thất Phú Cường ngay tại địa chỉ: số 399A Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM. Nhân viên hướng dẫn của Phú Cường sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và từ đó chọn được sofa văn phòng quận Gò Vấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.