Không gian sống nhỏ, hiện đại đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Vậy nên việc bố trí và sắp xếp các sản phẩm nội thất cũng có sự chuyển biến và thay đổi. Trong đó, sản phẩm sofa phòng khách và nội thất có sự đổi mới ấn tượng nhất. Hôm nay, hãy cùng Phú Cường tìm hiểu về kinh nghiệm chọn ghế sofa Rạch Giá cho nhà nhỏ hẹp thêm ấn tượng. Hãy cùng theo dõi nhé!

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Kinh nghiệm chọn ghế sofa Rạch Giá cho nhà nhỏ hẹp

1. Tầm quan trọng của ghế sofa Rạch Giá trong không gian sống

Sofa là một sản phẩm nội thất không bao giờ tách rời được với phòng khách. Thậm chí hiện nay nhiều không gian sống khách cũng được bố trí sofa để phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Ghế sofa hiện nay không chỉ là nơi để tiếp khách, mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, nếu bạn có sự chọn lựa đúng, thiết kế sofa hòa hợp với không gian sống. Sẽ còn giúp không gian sống của bạn gọn gàng, sang trọng và ngăn nắp hơn.

2. Chọn thiết kế sofa chỉ dành để ngồi

Khi bố trí ghế sofa Rạch Giá trong phòng khách song với những mục đích khác nhau sẽ có những lựa chọn thiết kế sofa khác nhau. Nếu bạn sử dụng sofa với mục đích chỉ để ngồi thì có thể chọn lựa những thiết kế sofa văng 2 chỗ kết hợp với các ghế sofa đơn để tạo thành bộ sofa nhỏ ấn tượng. Đặc điểm của kiểu sofa này là có thiết kế nhỏ gọn, ngăn nắm, thường kê áp sát vào tường đối diện phía ti vi.

Bạn có thể lựa chọn ý tưởng là bộ sofa gồm 2 sofa văng + 1 sofa đơn; 1 sofa văng + 2 sofa đơn; 1 sofa góc nhỏ + sofa đơn hoặc là chỉ một mình sofa văng hoặc sofa góc. Những chiếc ghế nhỏ xinh này còn cho phép bạn dễ dàng trong việc di chuyển. Vậy nên bạn có thể thoải thích di chuyển chúng bất kỳ đến vị trí nào trong không gian sống và thay đổi không gian sống để bớt nhàm chán.

Kinh nghiệm chọn ghế sofa Rạch Giá cho nhà nhỏ hẹp

3. Chọn thiết kế sofa vừa có thể ngồi và nằm

Cuộc sống hiện đại luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm đa năng. Vậy nên thiết kế này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu không chỉ với không gian nhỏ. Và ghế sofa Rạch Giá vừa sử dụng để ngồi và nằm cũng không ngoại lệ. Thiết kế này còn được gọi là sofa giường. Được tích hợp chức năng 2 trong 1, vừa có thể sử dụng như chiếc sofa để tiếp khách và vừa có thể  sử dụng như chiếc giường để nằm nghỉ. Vừa giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Vừa khai thai tối đa công năng sử dụng của sản phẩm. Và vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian sống.

4. Chọn mua ghế sofa Rạch Giá tại địa điểm uy tín, chất lượng

Hiện nay những thiết kế nhà nhỏ ngày càng phổ biến, đồng nghĩa với việc sử dụng các thiết kế sofa nhỏ, đa năng cũng ngày càng tăng cao hơn. Nhu cầu về màu sắc, kích thước, kiểu dáng sofa của các vị khách hàng khi chọn mua sản phẩm cũng đa dạng.

Hiểu được những điều đó, Nội Thất Phú Cường đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực kinh doanh nội thất. Luôn luôn không ngừng tìm kiếm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp, ấn tượng, giá thành phải chăng và dịch vụ hoàn hảo. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết kế sofa đẹp cho không gian sống của mình. Hoặc cần tư vấn bất kỳ điều gì về nội thất nói chung và sofa nói riêng. Hãy liên hệ ngay với Phú Cường để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm sofa như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.