Sofa là sản phẩm không thể thiếu trong không gian sống của chúng ta hiện nay, Song sau một thời gian sử dụng sofa không thể tránh khỏi vấn đề sofa bị bám bẩn, bị ẩm mốc… chúng làm cho bộ sofa bị cũ và mất đi sự thẩm mỹ. Vậy nên bạn cần phải tiến hành làm sạch và vệ sinh sofa thường xuyên. Vậy ở đâu giặt ghế sofa chất lượng? Hôm nay, hãy cùng Phú Cường tìm hiểu về vấn đề này nhé!

sofa quận 10 giá rẻ tại xưởng, chất lượng cao

Lý do bạn nên giặt ghế sofa và ở đâu giặt ghế sofa chất lượng

1. Vì sao cần làm sạch sofa?

Hầu hết mọi người đều có thói quen chỉ làm sạch sofa khi cảm thấy sofa của mình có mùi hôi khó chịu. Hay có những vết bẩn mà bạn có thể nhìn thấy được như: vết bẩn đồ ăn, nước uống… bị đổ lên sofa. Hay xuất hiện các vết bẩn do dấu chân của những chú thú cưng nhà bạn để lại.

Tuy nhiên, việc làm này thật sự là một quan điểm sai lầm. Bởi vì nếu bạn không vệ sinh ghế sofa và để ghế sofa bị bẩn lâu ngày sẽ tạo ra môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn và nấm mốc ký sinh, phát triển mà chúng ta thường không thể quan sát chúng bằng mắt thường. Ngoài ra, nếu để ghế sofa của bạn không được làm sạch kịp thời những vết bẩn đó sẽ hình thành những vết ố vàng vĩnh viễn. Dù cho hiệu quả của việc giặt ghế sofa có tốt đến mấy thì cũng không thể nào trả lại cho bộ sofa của bạn lại vẻ tươi mới như ban đầu.

2. Khi nào chúng ta nên giặt ghế sofa

Với những điều vừa chia sẻ trên, việc làm sạch sofa là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy nên nếu sofa của bạn ở trong một những trường hợp dưới đây cần tự giặt hoặc hỏi ngay địa chỉ ở đâu giặt ghế sofa chất lượng để làm sạch nhé!

–  Khi bạn phát hiện sofa nhà bạn vừa bị dính bẩn và phải xử lý kịp thời các sự cố tràn thức ăn, nước uống,…ra khỏi sofa của bạn,

– Khi sofa có dấu hiệu thay đổi màu sắc, hoa văn của ghế,

– Khi sofa bắt đầu có mùi hôi khó chịu và xuất hiện mạc bụi ngứa khi tiếp xúc với ghế sofa.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thì thời gian định kỳ cần vệ sinh sofa là từ 4-6 tháng /lần vừa giúp sofa của bạn luôn trong tình trạng tươi mới vừa ngăn ngừa khuẩn nấm sinh sôi, và giúp cho sofa lưu giữ được màu sắc được lâu hơn, kéo dài tuổi thọ cho sofa của bạn

Lý do bạn nên giặt ghế sofa và ở đâu giặt ghế sofa chất lượng

.

3. Ở đâu giặt ghế sofa uy tín, chất lượng

Việc giặt ghế sofa định kỳ vốn không phải là công việc đơn giản mà sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên nếu bạn có thời gian rãnh có thể tự mình xử lý. Hoặc tốt nhất nên tìm ở đâu giặt ghế sofa chất lượng, uy tín để được xử lý hoàn hảo nhất  nhé!

Bạn chỉ nên tự giặt ghế sofa khi sofa của bạn chỉ bị những vết bẩn nhỏ, còn đối với những vết bẩn lớn bạn không nên tự xử lý chúng. Bởi vì việc tự ý làm sạch ghế sofa tưởng như vô cùng đơn giản tuy nhiên nó thực sự khó khăn nếu như bạn giặt không đúng cách thì hậu quả để lại thực sự khôn lường. Việc lựa chọn một đơn vị giặt ghế sofa tại nhà uy tín và hiệu quả sẽ giúp bạn xử lý hoàn hảo những vấn đề xảy ra trên ghế sofa mà không để lại bất kỳ di chứng nào.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về việc xử lý các vết bẩn trên sofa và lựa chọn nơi giặt ghế sofa. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này và có sự chọn lựa phù hợp.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.