Thị trường hiện nay có sự đa dạng các sản phẩm sofa đơn quận Gò Vấp cho phòng khách khiến cho khách hàng không biết nên chọn sofa đơn nào phù hợp với mình. Dưới đây nội thất Phú Cường sẽ chia sẻ những tiêu chí chọn mua sofa đơn mà khách hàng có thể tham khảo nhé!

Xem thêm: Thiết kế, kiểu dáng sofa da thật. Giá sofa da thật là bao nhiêu?

Kích thước sofa đơn quận Gò Vấp ra sao?

Những bộ sofa đơn quận Gò Vấp thường có kích thước khá nhỏ gọn, sản xuất với chiều dài và chiều rộng cũng như chiều cao khá đa dạng cho không gian phòng khách gia đình thêm hấp dẫn. Không gian sống đặt sofa đơn như thế nào sẽ chọn được mẫu sofa đơn như vậy. Chính vì thế khách hàng nên đo đạc kỹ càng không gian đặt chúng để có quyết định phù hợp, tránh chọn nhầm sản phẩm không vừa vặn với vị trí cần kề.

Tiêu chí lựa chọn ghế sofa đơn quận Gò Vấp phù hợp phòng khách 1

Về chất liệu sofa đơn

Quý khách hàng cũng nên quan tâm tới chất liệu tạo nên sản phẩm sofa đơn mà khách hàng đang cần thiết. Những bộ sofa đơn hiện đại thường được làm bằng chất liệu da hoặc vải nỉ, vải nhung. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ra sao để chọn lựa cho mình sản phẩm sofa ưng ý với túi tiền của khách hàng. Nếu không gian phòng cổ điển, sang trọng, bạn nên chọn sofa đơn da màu trầm với họa tiết cầu kỳ. Còn đối với phòng hiện đại, bạn nên ưu tiên mẫu thiết kế vải, nỉ màu sáng với hoa văn đơn giản.

Tiêu chí lựa chọn ghế sofa đơn quận Gò Vấp phù hợp phòng khách 2

Vị trí đặt sofa đơn quận Gò Vấp

Quý khách sẽ định đặt sofa đơn quận Gò Vấp mới mua về ở đâu phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn nhất? Một số vị trí có thể đặt sofa này như cạnh tường, hướng ra cửa chính để người dùng đón nhận ánh sáng và tạo góc bài trí thông thoáng. Tránh kê sofa gần cửa sổ sẽ chiếm dụng diện tích khá nhiều.

Tiêu chí lựa chọn ghế sofa đơn quận Gò Vấp phù hợp phòng khách 3

Điều kiện tài chính khi mua sofa đơn

Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình bạn ra sao để chọn lựa sofa cho hợp lý nhất. Không bỏ qua yếu tố về tài chính khi mua sofa bởi số tiền mà khách hàng bỏ ra khi lựa chọn sản phẩm này sẽ quyết định không nhỏ tới thiết kế mà bạn muốn mua hàng.

Nếu có tài chính dư dảm bạn có thể lựa chọn sofa cổ điển, tân cổ điển mà không phải đắn đo. Trong khi đó nếu điều kiện eo hẹp hơn, bạn chỉ có thể chọn sofa hiện đại, sofa mini. Cần có khả năng tính toán sao cho phù hợp để không bị chật vật khó khăn khi lựa chọn mua sofa đơn cho phòng khách gia đình mình nhé!

Tiêu chí lựa chọn ghế sofa đơn quận Gò Vấp phù hợp phòng khách 4

Đơn vị cung cấp sofa đơn quận Gò Vấp

Địa chỉ nào cung cấp sofa đơn chất lượng cao, giá mềm tại Gò Vấp. Bạn có thể đặt niềm tin tại nội thất Phú Cường. Quý khách hàng sẽ có thể đặt niềm tin mua hàng tại đây nhờ chọn được thiết kế phù hợp với sở thích, nhu cầu và không gian sử dụng. Bên cạnh đó là chương trình bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp bạn thoải mái và tin tưởng sử dụng.

Bạn sẽ cần tới đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho mình và người thân khi mua sofa đơn tại bất cứ đơn vị nào. Tới với nội thất Phú Cường quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được cho mình mẫu sofa thích hợp với túi tiền và có được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn chọn được sofa thích hợp.

Tiêu chí lựa chọn ghế sofa đơn quận Gò Vấp phù hợp phòng khách 5

Quý khách hàng có thể rẽ qua chi nhánh mới của đơn vị nội thất Phú Cường ở địa chỉ: 399A Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, HCM. Tại đây nhân viên của Phú Cường sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng chọn mua sofa đơn quận Gò Vấp theo đúng ý của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.