Làm sao để giữ sofa cao cấp quận Bình Thủy luôn như mới, chất lượng cao và bền đẹp theo thời gian? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Chọn ghế sofa huyện Cờ Đỏ làm đẹp không gian phòng khách ở đâu?

Sở hữu một bộ sofa cao cấp quận Bình Thủy chất liệu da sẽ giúp cho không gian sống của bạn có sự tươi mới, hấp dẫn riêng. Tuy nhiên làm sao để giữ được sản phẩm sofa đó luôn như mới? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý khách phương án làm sạch sofa cao cấp chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Thường xuyên lau sạch sofa cao cấp bằng vải sạch, khô

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Người dùng có thể sử dụng một miếng vải mềm lau chùi sofa da thường xuyên là biện pháp giữ sạch sofa tốt nhất. Với những vết bẩn cứng đầu, hãy làm ẩm vải bằng nước và không nên để miếng vải bị ướt quá vì nước sẽ thấm vào da gây ẩm mốc. Bạn nên chú ý luôn sử dụng vải mềm để tránh những chất liệu thô ráp của vải làm xước bề mặt sofa.

Phương án giữ sofa cao cấp quận Bình Thủy luôn như mới 1

Hút chân không các khe rãnh của sofa da

Thứ hai, muốn bảo quản và làm sạch sofa tốt nhất thì khách hàng nên chú ý các khe rãnh của sofa thường xuyên được làm sạch. Ở phần khe, rãnh thường có chứa các bụi bẩn, mảnh vụn cho nên bạn có thể dùng một bàn chải lông mềm và dùng máy hút chân không dưới tất cả đệm.

Làm sạch chất lỏng tràn ra trên sofa da bằng vải khô

Một cách bảo quản sofa nữa chính là sử dụng vải khô để làm sạch chất lỏng tràn ra bề mặt sofa. Theo đó khi có bất cứ chất lỏng nào đổ ra sofa da, hãy lau nó càng sớm càng tốt. Sử dụng miếng vải khô hoặc miếng bọt biển để hấp thụ càng nhiều chất lỏng bị đổ nhất có thể, chỉ sử dụng vải ẩm nếu cần. Đồng thời bạn nên sử dụng càng ít nước càng tốt để làm sạch vết tràn và lau khô ngay sau đó.

Phương án giữ sofa cao cấp quận Bình Thủy luôn như mới 2

Đối với những chất lỏng khác như soup, dung dịch… mà không phải là nước và có nguy cơ để lại vết bẩn trên da thì bạn có thể cần phải sử dụng một chút xà bông với nước ấm để làm sạch sofa ngay. Nếu vết bẩn khó tẩy đi, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để giúp sofa sạch nhanh, không dễ bị bẩn như vẫn lo lắng.

Sử dụng chất tẩy rửa được thiết kế cho da

Các chuyên gia nhấn mạnh rằng muốn làm sạch sofa cao cấp quận Bình Thủy thì khách hàng nên chú ý tới dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Các chất tẩy rửa, dung môi, thuốc xịt làm sạch, amoniac, thuốc tẩy và đánh bóng đều có thể gây hại cho sofa da thật. Vậy nên không áp dụng các sản phẩm này trong mọi nỗ lực để làm sạch hoặc loại bỏ các vết bẩn ở sofa da thật.

Bạn có thể loại bỏ những vết mực hay vết bẩn cứng đầu trên sofa bằng cách dùng tăm bông và nhúng một chút cồn Isopropyl. Tiếp đến nhẹ nhàng chà tăm bông lên vết bẩn và lau khô khu vực bằng một miếng vải khô.

Phương án giữ sofa cao cấp quận Bình Thủy luôn như mới 3

Có rất nhiều chất tẩy rửa khác nhau, tùy thuộc vào khả năng sử dụng của những chất liệu sofa mà bạn sẽ sử dụng. Nếu muốn làm sạch sofa hoặc muốn nhận sự tư vấn bảo quản sofa cao cấp quận Bình Thủy thì khách hàng hãy liên hệ tới 0909356234. Nhân viên tư vấn của nội thất Phú Cường sẽ hướng dẫn và tư vấn giúp quý khách có được bộ sofa đẹp như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *