Làm sao để giữ sofa phòng khách quận Bình Thủy luôn bền đẹp theo thời gian? Không phải phương án nào cũng giúp sofa của bạn sạch, đẹp và bền theo thời gian. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được bộ sofa tuyệt vời.

Chọn ghế sofa huyện Cờ Đỏ làm đẹp không gian phòng khách ở đâu?

Muốn giữ được sản phẩm sofa phòng khách quận Bình Thủy chất lượng cao thì khách hàng phải là người biết sử dụng phù hợp nhất. Dưới đây là các cách giữ sofa phòng khách đảm bảo đẹp và bền theo thời gian bạn nên biết:

Bài trí sofa phòng khách quận Bình Thủy phù hợp với không gian

Khi mua sofa và bài trí sản phẩm sofa trong phòng khách thì quý khách hàng nên chú ý phải phù hợp với không gian sống gia đình mình. Mỗi một vị trí đặt sofa ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ cũng như độ bền của sofa nhà bạn. Chính vì thế hãy nghĩ tới việc chăm sóc sofa như chăm sóc da mặt của mình.

Cách giữ sofa phòng khách quận Bình Thủy luôn bền đẹp theo thời gian 1

Người dùng không nên đặt sofa trực tiếp dưới ánh mặt trời trực tiếp, gần lò sưởi hay dưới lỗ thông hơi. Việc đặt sofa ở những vị trí đó sẽ khiến bề mặt sofa tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến lớp da thật bị khô, nứt hoặc phai.

Sử dụng thêm dưỡng ẩm cho sofa da

Cũng tương tự như da người sofa da cũng cần phải dưỡng ẩm thường xuyên để không bị “biến chất”. Việc thoa dưỡng ẩm thường xuyên giúp cho sofa da không bị khô, không phát triển các vết nứt lên da sofa. Mỗi năm bạn nên thoa dưỡng ẩm lên sofa da khoảng từ 1-2 lần để bảo vệ bề mặt sofa da của gia đình bạn nhất.

Bảo quản sofa da khi không dùng tới

Người dùng cần đảm bảo rằng sofa phòng khách quận Bình Thủy được đảm bảo làm sạch và sấy khô hoàn toàn. Người dùng hãy đặt một tấm nhựa dưới ghế sofa để chống ẩm. Da cần thở vì vậy không bao giờ bọc đồ nội thất bằng da bằng nhựa vì điều này sẽ gây ra độ ẩm tích tụ và làm hỏng da. Bên cạnh đó khi sử dụng sofa da người dùng cũng không nên đặt các vật nặng khác lên trên sofa da. Điều này khiến cho sofa da bị các vết lõm mà khó có thể trở lại trạng thái ban đầu.

Loại bỏ các vết lõm bằng nhiệt

Một cách để bảo vệ sofa chính là sử dụng nhiệt để loại bỏ các vết lõm lên bề mặt sofa da. Bạn có thể dùng máy sấy tóc để loại bỏ những vết lõm này, điều chỉnh nhiệt độ vừa phải để làm nóng vùng da bị lõm, dùng 2 tay để kéo vết da khỏi những vết lõm đó. Lặp lại quá trình làm nóng và kéo dài cho đến khi vết lõm đã được loại bỏ hoặc giảm xuất hiện.

Cách giữ sofa phòng khách quận Bình Thủy luôn bền đẹp theo thời gian 2

Mua sofa phòng khách ở địa chỉ kinh doanh sofa uy tín

Các chuyên gia khuyên rằng khách hàng nên chọn mua sofa ở những địa chỉ bán hàng có uy tín. Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi mà có quá nhiều đơn vị bán sofa không chuyên nghiệp xuất hiện làm cho các đơn vị bán sofa chất lượng bị ảnh hưởng.

Một trong số các đơn vị kinh doanh sofa phòng khách quận Bình Thủy nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ hiện nay là nội thất Phú Cường. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sofa chính hãng, giá thành ổn định, chất lượng nhập khẩu được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Cách giữ sofa phòng khách quận Bình Thủy luôn bền đẹp theo thời gian 3

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sofa nhập khẩu của Phú Cường quý khách hàng liên hệ 0909356234 để được hướng dẫn mua hàng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *