Sofa vải tại Đà Nẵng dường như đang là xu hướng nội thất được ưa chuộng nhất trong năm 2019. Với hàng loạt mẫu mã khác nhau được tung ra thị trường, người tiêu dùng có đôi phần băn khoăn không biết nên chọn bộ sofa nào cho ngôi nhà của mình thêm hoành tráng và thời thượng. Bài viết này Nội thất Phú Cường xin phép gửi đến bạn đọc những bí quyết để có thể chọn sofa vải tại Đà Nẵng chuẩn nhất!

Xưởng ghế sofa Tân Bình nhận đặt theo mẫu yêu cầu


1. Những lưu ý khi chọn mua sofa

 

 

Mỗi một không gian sống lại có một phong cách nội thất, một diện tích khác nhau phù hợp với những kiểu nội thất riêng biệt. Vì vậy, để mua được ghế sofa vải tại Đà Nẵng phù hợp phong cách của từng không gian cần xác định:
+ Vị trí đặt sofa trong phòng nào, mục đích là gì, diện tích bao nhiêu là vừa
+ Phong cách thiết kế của căn phòng là hiện đại, tân cổ điển hay truyền thống, màu tường, và các đồ đạc nội thất trong phòng gồm những gì, màu gì,…
+ Khả năng chi trả cho ghế sofa có thể chấp nhận được.

  1. Màu ghế sofa phải hợp mệnh phong thủy gia chủ

Thuận thuật phong thủy là vấn đề mà những món đồ nội thất quan trọng trong gia đình như sofa rất cần phải chú ý. Khi chọn sofa vải tại Đà Nẵng, ngoài việc cần chú trọng đến vị trí của ghế phải phù hợp hướng, phải tránh các điều cấm kị thì việc chọn màu sofa phù hợp với mệnh mạng gia chủ cũng là cách giúp tạo nên vượng khí gia đình.

Căn cứ theo sở thích và phong cách của gia chủ, người mua nên chọn màu sắc chủ đạo của mẫu sofa song hành cùng với màu tường nhé:

+ Gia chủ người mệnh hỏa nên chọn các màu tone đỏ, hồng, tím và xanh lá cây để được tương sinh với số mệnh. Các màu như đen hay xanh nước biển thuộc hành thủy sẽ tương khắc, không nên lựa chọn.
+ Nếu lựa chọn ghế sofa vải tại Đà Nẵng cho người thuộc mệnh Mộc hãy chọn màu: Xanh lá cây, đen và tránh chọn màu trắng
+ Bộ bàn ghế sofa vải cho mệnh Thủy nên chọn màu tương sinh là  xanh biển hay trắng ánh kim
+ Các tone màu theo hơi hướng hiện đại, tối giản như màu trắng, sữa, ánh kim thường được ưu tiên lựa chọn cho gia chủ mệnh Kim.
+ Chọn sofa cho mệnh Thổ nên chọn các màu đỏ, hồng, tím

Chọn sofa vải tại Đà Nẵng theo thiết kế hiện đại các màu sáng (da nâu, be, kem, đỏ) sẽ phù hợp cho kiểu nội thất theo xu hướng trẻ kiểu tân cổ điển như màu ghi, đen, tím. Các mẫu sofa vải văn phòng công ty, hội nghị tránh các màu quá chói mắt gây ức chế cho người nhìn.

  1. Kích thước ghế sofa theo từng phòng

Tùy theo mục đích sử dụng, tùy theo vị trí, diện tích phòng ốc mà để kích thước sofa vải tại Đà Nẵng. Với những phòng lớn có thể chọn kiểu dáng to, sofa băng có kích thước lớn và nhiều đôn. Trái lại, với kiểu văn phòng hoặc phòng khách nhỏ nên chọn những thiết kế mẫu sofa ngắn, chỉ từ 1-2 ghế đơn có kích thước vừa đủ. Chọn sofa vải tại Đà Nẵng cho phòng khách có thể chọn loại lớn sang trọng, đối với phòng ngủ có thể chọn ghế đơn hoặc kiểu sofa nghệ thuật nhiều hình dáng.


Phú Cường – thế giới nội thất, chuyên cung cấp các loại ghế sofa vải giới thiệu đến khách hàng những thiết kế mới nhất, thời thượng nhất. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng trong từng đồ dùng nội thất và trọn gói dịch vụ vận chuyển, Phú Cường là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có được cuộc sống thoải mái, trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.