Bạn đang không biết giặt sofa góc quận Bình Thủy như thế nào hợp lý nhất? Liệu rằng sản phẩm nào cũng có thể giặt bằng tay hoặc giặt bằng máy được không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách vệ sinh sofa góc hợp lý cho gia đình mình.

Chọn ghế sofa huyện Cờ Đỏ làm đẹp không gian phòng khách ở đâu?

Những lưu ý trước khi giặt sofa góc quận Bình Thủy tại nhà

Đầu tiên, khi muốn vệ sinh sofa góc quận Bình Thủy bạn cần phải xác định chất liệu sofa đó là gì? Muốn sofa gia đình mình đảm bảo sạch sẽ và không có bụi bẩn thì khách hàng cần thường xuyên kiểm tra, thường xuyên vệ sinh và làm sạch để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Cách giặt sofa góc quận Bình Thủy chất lượng, sạch và bền bỉ 1

  • Xem hướng dẫn của nhà sản xuất bằng cách đọc hướng dẫn xem thử sofa góc đó có những thông số như thế nào, có được giặt máy không hay giặt tay, giặt khô hay giặt ướt.
  • Chú ý xem thử các ký hiệu trên sofa đó sẽ dùng dung dịch vệ sinh ra sao: W = “Water”, S = “Solvent”, WS hoặc SW, X…
  • Chuẩn bị vật dụng cần thiết để giặt sofa: Máy hút bụi, khăn mềm khô, bột Baking soda, giấm trắng, nước xà phòng, bọt biển, bàn chải lông mềm

Các bước giặt ghế sofa góc tại nhà

Phương án vệ sinh sofa góc quận Bình Thủy không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Dưới đây là các bước làm sạch sofa góc tại nhà để bạn có thể tham khảo:

Bước 01: Tháo vỏ ghế sẵn sàng các bước giặt sau

Bước 02: Chuẩn bị một chậu nước ấm, cho vào một ít dung dịch tẩy rửa, đánh đều lên đến khi tạo thành bọt.

Bước 03: Tiếp đến sử dụng bàn chải lông mịn để chà lên bề mặt ghế, phủ toàn bộ bọt lên bề mặt sofa và chờ ít phút. 

Bước 04: Sau khi thấy các vết bẩn bị đánh tan hoặc mờ đi, dùng khăn hoặc thìa để lấy bớt lớp bọt và lau sạch lại bằng khăn ẩm.

Bước 05: Tiếp tục giặt sạch khăn và lau cho đến khi sạch hoàn toàn.

Bước 06: Để sofa nơi thoáng mát để khô ráo hoặc dùng quạt để khô nhanh hơn trước khi sử dụng.

Người dùng nên chú ý rằng với sofa hiện đại, việc giặt sofa định kì, làm sạch sofa định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng hoàn toàn có thể tự vệ sinh sofa tại nhà hoặc tới các trung tâm bảo hành, vệ sinh sofa để có thể vệ sinh sofa. Hoặc quý khách cũng có thể làm sạch sản phẩm sofa nhờ các dịch vụ giặt sofa tại nhà hiệu quả, đơn giản nhất.

Cách giặt sofa góc quận Bình Thủy chất lượng, sạch và bền bỉ 2

Phương án giặt ghế sofa góc quận Bình Thủy đơn giản không tốn nhiều chi phí như trên trên giúp bạn tự thực hiện được tại nhà dễ dàng. Tuy nhiên, nếu những vết bẩn cứng đầu gây mất thẩm mỹ bộ ghế sofa nhà bạn khi sử dụng những phương pháp tự giặt ở nhà trên mà vẫn không thấy hiệu quả thì bạn nên nhờ đến dịch vụ giặt sofa.

Nếu quý khách hàng muốn mua sofa mới, muốn tham khảo sofa thì có thể liên hệ tới nội thất Phú Cường để có thể có được bộ sofa ưng ý. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ 0909356234 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *