Muốn lựa chọn cho mình sản phẩm sofa cho phòng khách hẹp Hà Nội thì quý khách phải có mẹo. Hãy chọn những mẫu sofa hẹp theo cách dưới đây để có thể tối ưu hóa không gian phòng khách, giúp không gian sống rộng rãi, thoải mái như mong chờ của khách hàng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn sofa cho phòng khách lớn Hà Nội

1. Đo kích thước phòng khách kỹ càng

Đo đạc kích thước của những sản phẩm sofa cho phòng khách hẹp Hà Nội là điều cần thiết đầu tiên của khách hàng hiện nay. Điều này đảm bảo cho khách hàng chọn được những sản phẩm không quá to cũng không quá nhỏ mà phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn nhất có thể. Chính vì vậy bạn cũng nên biết cách đo đạc, tính toán khoảng cách giữa sofa và các đồ nội thất khác trong phòng để đảm bảo không gian hài hòa và cân đối.

2. Chọn sofa có kích thước nhỏ gọn

Bên cạnh đó, với phòng khách nhỏ hẹp thì khách hàng cũng nên lựa chọn những mẫu sofa có kích thước nhỏ gọn phù hợp với chính không gian sống đó để tiết kiệm diện tích. Lựa chọn sofa 2 chỗ hoặc 3 chỗ ngồi, sofa đơn, sofa văng rất phù hợp với phòng khách hẹp hiện đại hiện nay.

3. Chọn sofa có chức năng đa dạng

Lựa chọn những đơn vị cung cấp sofa có chức năng đa dạng cũng vô cùng cần thiết đối với không gian sống hiện nay. Bạn có thể mua sắm những mẫu sofa có khay để đồ, hoặc chỗ ngồi có thể mở ra để trở thành giường ngủ cho khách. Những tính năng đa dạng này giúp tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian phòng khách.

4. Chọn màu sắc sofa cho phòng khách hẹp Hà Nội phù hợp

Hãy chú ý tới yếu tố màu sắc khi mua sofa dành cho phòng khách nhỏ hẹp hiện đại hiện nay. Màu sắc ảnh hưởng không nhỏ tới không gian phòng khách gia đình bạn cho nên hãy chú ý mua sofa sao cho phù hợp với phong cách trang trí và không gian của phòng khách. 

Nếu bạn muốn tạo cảm giác thoải mái và ấm áp, bạn nên chọn các màu sắc như nâu, be, xám hoặc trắng. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho phòng khách, bạn có thể chọn các màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, xanh lá cây hoặc xanh da trời.

5. Chọn sofa có chân cao

Ngoài ra vì không gian phòng khách hẹp rất kén chọn trong việc sử dụng sofa có chân hay không có chân cho nên bạn bắt buộc phải lưu ý điều này. Nhà khá nhỏ, chật thì việc kê sofa có chân là điều cần thiết để sofa giúp phòng khách trông rộng rãi hơn hẳn. Quý khách hàng có thể lựa chọn sofa với chân bằng gỗ hoặc kim loại để tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Mong rằng với 5 chia sẻ về kinh nghiệm mua sofa cho phòng khách hẹp Hà Nội như trên quý khách sẽ mua sắm cho mình sofa ưng ý với gia đình. Hãy lựa chọn sofa tại địa chỉ bán hàng uy tín như nội thất Phú Cường, quý khách sẽ có được bộ sofa ưng ý với nhu cầu gia đình bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.