Có rất nhiều những vết bẩn cứng đầu khác nhau xuất hiện trên sofa vải đẹp Hà Nội gia đình bạn. Tuy nhiên bạn chưa biết cách làm sạch chính xác nhất, bạn cũng chưa xác định được dung dịch nào có thể giúp cho sofa sạch sẽ theo từng chất liệu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có cách loại bỏ vết bẩn hợp lý cho sofa vải đẹp gia đình mình nhé!

Xem thêm: Các bước cơ bản vệ sinh sofa vải Hà Nội và cách vệ sinh tốt nhất

1. Loại bỏ từng vết bẩn cụ thể trên sofa vải đẹp Hà Nội

Từng loại vết bẩn sẽ có cách vệ sinh riêng biệt. Với sofa vải đẹp Hà Nội quý khách hàng cần phải tham khảo thật kỹ càng những cách làm sạch này để có thể có được sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Đối với bụi bám trên vải sofa thì khách hàng nên dùng máy hút bụi. Đó có thể là những loại máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi cho việc vệ sinh sofa hàng ngày. Khi không có máy hút bụi thì quý khách nên sử dụng một chiếc khăn ướt và tác động lực lên ghế để bụi bẩn bay hết ra ngoài.

Đối với những vết bẩn cứng đầu quý khách hàng cần có phương án cụ thể riêng. Với vết bẩn từ bút bi thì khách hàng nên dùng một mẩu giấy thấm cồn sau đó để lên bề mặt có dính bút bi. Sau khi thấy giấy đã thấm mực thì bạn mang đi giặt ghế với xà phòng là sofa sẽ sạch sẽ. Bạn cũng có thể dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch sofa. Nhưng cần hỏi dịch vụ cung cấp dung dịch vệ sinh chuyên dụng để tránh bị hư hỏng sofa vải nhé!

Nếu sofa vải của bạn bị dính những vết bẩn từ sáp thì có thể dùng bàn là để loại bỏ chúng hoặc áp dụng một số cách khác như dùng rượu hay baking soda đều rất hữu dụng. Đây là mẹo được nhiều người chia sẻ giúp khách hàng có được bộ sofa sạch sẽ nhất có thể mà vẫn tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

2. Những sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa vải

Vậy khi vệ sinh sofa vải, không ít khách hàng đã gặp phải những sai lầm không đáng có, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sofa vải này. Nếu biết cách vệ sinh ghế sofa vải đúng cách sẽ giúp cho các vết bẩn bay màu nhanh chóng hơn.

Chính vì vậy khi làm sạch sofa vải bạn nên xác định cụ thể:

  • Phân loại vết bẩn khi giặt sofa để có hướng xử lý khác nhau, phù hợp với từng vết bẩn đó. Tốt nhất là không nên vệ sinh chung sẽ làm ghế bị loang màu cũng như không giữ được độ bền sản phẩm.
  • Quý khách cũng nên quan tâm đến hướng dẫn của nhà sản xuất in trên sản phẩm hoặc của nhà sản xuất bạn nên tuân theo nghiêm ngặt để tránh ảnh hưởng đến ghế.
  • Với sofa da bạn nên dùng chất bảo dưỡng cho ghế sofa da. Còn với sofa vải thì bạn nên dùng thêm tinh dầu hay mùi hương để có thể đảm bảo sofa không có mùi khó chịu sau khi giặt xong.

Chính vì vậy để có kinh nghiệm trong việc vệ sinh sofa vải đẹp Hà Nội và mua sắm sản phẩm cho hợp với nhu cầu của khách hàng thì quý khách liên hệ nội thất Phú Cường để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.