Mua sắm sofa là một chuyện nhưng khi nào nên vệ sinh sofa vải Hà Nội và vệ sinh thế nào cho hợp lý là điều mà nhiều người phân vân. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, những thông tin về làm sạch sofa vải sẽ giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với gia đình bạn nhất.

Xem thêm: Khi nào nên thay vải bọc ghế sofa cao cấp Hà Nội?

1. Các bước cơ bản vệ sinh sofa vải Hà Nội phù hợp

Để có được sản phẩm sofa vải bền đẹp theo thời gian, quý khách hàng nên xác định những bước làm sạch sản phẩm này phù hợp nhất. Dưới đây, nội thất Phú Cường xin gửi tới quý khách hàng những bước làm sạch sofa vải Hà Nội đơn giản như sau:

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn bám trên ghế sofa vải bằng máy hút bụi để làm sạch lớp bụi trên ghế. Nếu ghế nhà bạn có 2 lớp khác nhau thì nên lột lớp trên ngâm với nước ấm rồi giặt lại với xà phòng.

Bước 2: Tốt nhất nên làm sạch sofa vải bố bằng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Đặc biệt quý khách hàng cần chú ý lựa chọn dung dịch cho phù hợp nhất để tránh tình trạng ghế bị mục hoặc bay màu vải.

Bước 3: Sấy khô ghế sofa vải bố bằng gió thiên nhiên. Không nên dùng máy sấy công nghiệp hay ánh nắng trực tiếp của mặt trời để làm khô ghế sofa. Đây là bước khá quan trọng bạn cần chú ý để bảo vệ sofa bền bỉ nhất.

Bước 4: Sử dụng chất bảo dưỡng cho sofa để tăng độ mới, thơm và cả độ bền cho sofa thêm phần bền lâu.

2. Hướng dẫn cách vệ sinh sofa vải đơn giản, hợp lý nhất

Vậy quý khách đã biết cách vệ sinh sofa vải bố phù hợp với gia đình mình chưa? Để tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh sofa vải bố, quý khách cần xác định sử dụng những nguyên liệu gì để làm sạch sofa vải bố này. Tốt nhất khách hàng nên vệ sinh ghế thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cũng như là độ bền của ghế.

Vệ sinh sofa vải với nước: Đây là cách hầu hết ai cũng áp dụng. Bạn chỉ cần dùng máy hút bụi, hút sạch lượng bụi bẩn có trên sofa. Sau đó tháo lớp vải bố ra và đi ngâm, giặt với xà phòng hoặc dung dịch chuyên dụng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Sau đó phơi khô hoặc dùng máy sấy để làm sạch phần vải này.

Giặt ghế sofa vải tại nhà nhờ các nguyên vật liệu dễ kiếm như cồn, giấm, baking soda… Quý khách hàng có thể chờ trong vòng 15 phút để baking soda phát huy công dụng. Bạn nên dùng một chiếc khăn khô lâu đi khi thấy vết bẩn đã được khử sạch.

Hy vọng với những kinh nghiệm làm sạch sofa vải Hà Nội mà nội thất Phú Cường tư vấn cho khách hàng trên, quý khách sẽ làm sạch sản phẩm này trong tầm tay. Nếu muốn nhận bất cứ thông tin nào về việc chăm sóc sản phẩm sofa vải gia đình bền lâu thì khách hàng liên hệ sớm tới Phú Cường để được tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.