Đặt ra câu hỏi vì sao quý khách hàng chọn lựa sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ mà không phải là yếu tố khác? Trả lời ngay bằng những thông tin bài viết dưới đây nhé khách yêu!

Xem thêm: Nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp thế nào?

Chiều cao tiêu chuẩn của sô pha quận Gò Vấp là gì?

Đầu tiên khách hàng nên hiểu rõ chiều cao tiêu chuẩn của sô pha quận Gò Vấp là gì? Tức là tính từ chân sofa đến hết phần tựa lưng của sofa chính là chiều cao của sofa. Chiều cao của sofa được chia thành 2 phần cơ bản là chiều cao từ chân sofa đến mặt ngồi, và chiều cao từ mặt ngồi đến hết phần tựa lưng sofa.

Tại sao nên chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ? 1

Chiều cao sao cho phù hợp với chân ghế sofa sẽ giúp cho không gian phòng khách của bạn thêm phần tinh tế và sang trọng hơn hẳn. Đồng thời khách hàng cũng sẽ có thể có được không gian nội thất đẹp, rộng rãi hơn, có thể bày trí những món đồ decor khác nhau nhằm mang tới không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Vì sao chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ?

Vậy tại sao khách hàng lại chọn lựa sô pha quận Gò Vấp theo đúng chiều cao của chủ nhà? Sofa không chỉ là sản phẩm để có thể trưng bày trong phòng khách mà còn phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng, đảm bảo cho khách hàng có sự thoải mái và hưởng thụ khi sinh sống trong gia đình của bạn. Nếu chọn được bộ sofa phù hợp bạn sẽ bảo vệ sức khỏe của chính mình, nâng đỡ đầu gối trọn vẹn và ôm trọn cột sống lưng tuyệt vời nhất.

Tại sao nên chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ? 2

  • Một bộ sofa quá cao so với bạn sẽ rất bất tiện, mỗi lần khách hàng ngồi lên sẽ dễ bị mỏi chân bởi bạn sẽ phải kiễng chân nhiều, ảnh hưởng tới khớp gối của bạn.
  • Một bộ sofa có chiều cao quá thấp sẽ là một trải nghiệm tồi tệ, lúc này đầu gối cao hơn mặt ngồi sofa sẽ khiến bạn rất mỏi chân khi ngồi, tựa lưng quá thấp sẽ không ôm được cột sống và nâng đỡ cổ gáy cho bạn.

Tại sao nên chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ? 3

Cách chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ

Quý khách hàng cần chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của các thành viên trong gia đình, nhất là gia chủ, người hay ngồi sofa nhiều nhất. Cho dù bạn mua hàng online hay mua trực tiếp tại cửa hàng thì cũng cần hỏi kỹ kích thước của sofa và đo đạc kích thước sofa cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Tại sao nên chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ? 4

Cách chọn sofa với chiều cao phù hợp là khách hàng hãy ngồi thử lên bộ sofa và xem thử nhé. Nếu chiều cao từ chân đến mặt ngồi sofa là bằng nhau chân bạn để bằng phẳng không bị cao quá hay bàn chân không chạm đất là phù hợp.

Quý khách hàng cũng nên quan tâm phần tựa lưng đằng sau ôm được lưng và cổ gáy của mình, đừng để cao hơn hẳn hoặc thấp hơn hẳn sẽ không tốt.

Tại sao nên chọn sô pha quận Gò Vấp theo chiều cao của gia chủ? 5

Đến với nội thất Phú Cường quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi hướng dẫn cách chọn sô pha quận Gò Vấp phù hợp với chiều cao của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Phú Cường luôn luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm và từ đó giúp cho khách hàng có được giá thành sản phẩm tốt nhất, hợp với túi tiền của khách hàng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.