Một khi đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sofa. Thì bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao. Vậy làm sao để biết được sản phẩm sofa đơn Hải Phòng mà mình chọn mua là có chất lượng. Sau đây sẽ là một số bí kíp nhỏ giúp bạn đạt được mục đích của mình nhé!

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Bật mí cách kiểm tra chất lượng sofa đơn Hải Phòng

1. Chú ý tới thương hiệu của sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm là yếu tố khá quan trọng, quyết định đến giá thành và chất lượng của sofa. Những sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng về sản phẩm hơn so với những đơn vị không có tiếng tăm gì trên thị trường. Song giá thành của những sản phẩm có tên tuổi lại nhỉnh hơn so với những sản phẩm đại trà, thông thường khác.

2. Kiểm tra chất lượng của khung xương

Khung xương sofa đơn Hải Phòng là yếu tố quan trọng quyết định đến độ chắc chắn và độ bền của sản phẩm. Vậy nên, một sản phẩm sofa chất lượng cần có bộ khung chắc chắn. Để kiểm tra, các bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra độ nặng của ghế.

Thường thì khung xương sofa đơn sẽ được làm từ gỗ hoặc kim loại. Bằng mặt thường, bạn không thể biết được chất lượng của chúng. Vậy nên, bạn có thể căn cứ vào độ nặng để biết khung xương có chắc chắn và chất lượng gỗ tốt hay kim loại có tốt hay không. Hãy thử nhấc sofa và kiểm tra thử xem nhé!

Cách 2: Rung lắc ghế sofa

Để kiểm tra xem phần khung sofa có được gia công tỷ mỹ, có được đóng chắc chắn hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng 2 tay lắc mạnh ghế sofa về phía trước và phía sau hoặc sang trái, sang phải.

Phần khung chắc chắn không chỉ mang lại độ an toàn cao cho người sử dụng. Mà còn giúp sản phẩm sofa đơn Hải Phòng có tuổi thọ cao. Hạn chế tối đa những hư hỏng do các tác động mạnh.

Bật mí cách kiểm tra chất lượng sofa đơn Hải Phòng

3. Kiểm tra chất lượng của đệm mút

Chất lượng của đệm mút vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái nhất sử dụng sofa đơn Hải Phòng. Vậy nên, một sản phẩm chất lượng sẽ có phần đệm mút chất lượng với độ đàn hồi tốt. Ngoài ra, đệm mút đạt chất lượng cao còn giúp mang tới sự an toàn về sức khỏe khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Bởi chúng đảm bảo bạn sẽ luôn giữ tư thế ngồi đúng nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là phần cột sống.

Để kiểm tra chất lượng đệm mút, bạn nên ngồi thử ghế từ 5-10 phút. Điều này nhằm kiểm tra độ đàn hồi của đêm thông qua vết lõm dưới bề mặt ghế sofa. Những bộ ghế có độ đàn hồi tốt sẽ trở lại vị trí ban đầu sau khi bạn đứng dậy. Ngược lại, những bộ ghế sử dụng đệm mút kém chất lượng sẽ không có sự đàn hồi nhanh. Những mẫu ghế như vậy sẽ dễ bị lõm, lún xẹp sau một thời gian sử dụng. Và đương nhiên chất lượng sofa đơn Hải Phòng sẽ không còn được như trước

4. Kiểm tra đường may của bàn ghế sofa

Để kiểm tra chất lượng bỏ bọc của ghế sofa đơn Hải Phòng, thì hãy chú ý đến chỗ ngồi của ghế và lưng tựa phải được kết thành 1 khối và phải được sản xuất từ cùng 1 tấm vải có độ dày và màu sắc như nhau.

Các đường may phải thẳng hàng, đều mắt và không có sợi chỉ nào dư thừa ra ngoài. Khi sờ tay vào bề mặt sofa, nếu bạn cảm nhận được sự căng mạnh thì đó mới là một bộ ghế sofa có chất lượng cao.

Ngoài ra, một số yếu tố khác bạn cần chú ý nữa đó là: vải bọc có dính sát vào đệm hay không, bề mặt có phẳng hay không? Các vị trí tiếp xúc giữa tay vịn, tựa lưng và chỗ ngồi có nếp gấp có đẹp mắt, tự nhiên hay không?

Với những chia sẻ trên của Nội Thất Phú Cường. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất.
Chúc bạn thành công!