Quý khách hàng đang muốn mua sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Hóc Môn. Nhưng liệu bạn có nên mua sản phẩm này và những yếu tố nào đáng quan tâm khi chọn sản phẩm này hay không?

Xem thêm: Giới thiệu và đánh giá sofa cổ điển cao cấp quận Gò Vấp tại Phú Cường

Đệm ghế đính kèm sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Hóc Môn

Đầu tiên khách hàng nên chú trọng vào việc đệm ghế đi kèm các sản phẩm sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Hóc Môn.Phần đệm sofa rất quan trọng thể hiện được chất lượng cũng như thẩm mỹ của sofa phòng khách gia đình. quý khách hàng nên chú ý tới đệm sofa xem thử có bị bất cứ một bị vết bẩn hoặc vết rách trên đệm đi kèm, việc sửa chữa, làm sạch hoặc thay thế nó sẽ khó khăn hơn.

Đệm mút của sofa chất lượng sẽ chứng tỏ bạn đang chọn được một bộ sofa chất lượng cao. Không những vậy nếu quý khách hàng lựa chọn cho mình những bộ sofa chất lượng tốt thì bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu mã sofa ưng ý và phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách của khách hàng mong muốn.

Gối lưng nhiều lớp đính kèm

Bên cạnh đó khi nghĩ tới việc mua sofa Trung Quốc thì khách hàng cũng nên chú ý tới gối tựa lưng đi kèm. Tuy chỉ là yếu tố phụ nhưng gối tựa sẽ góp phần vào việc gia tăng thêm chất lượng sofa, giúp sức khỏe của người ngồi thêm ổn định và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Phần chân sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Hóc Môn bằng nhựa

Quý khách hàng thường tìm kiếm những mẫu sofa Trung giá rẻ nhưng bạn đã từng nghĩ tới phần chân sofa làm bằng gì chưa? Hãy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé.

Rất nhiều đơn vị bán sofa đã lén lút sử dụng các chất liệu nhựa để làm chân sofa và bọc bên ngoài là chất liệu giả gỗ. Đây là sản phẩm có chất liệu kém, dễ bị mối mọt, cong vênh và gây ra vấn đề lớn khi sử dụng. Chân sofa dễ bị nứt, vỡ và bị chất lượng kém nếu sử dụng chất liệu kém như vậy.

Đệm ngồi làm bằng 100% lông tơ

Quý khách hàng cũng nên chú ý tới đệm ngồi sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Hóc Môn được làm bằng gì? Chất liệu đó có thể lông vũ hoặc lông tơ. Các chuyên gia nhận định rằng nên chọn những sản phẩm sofa có chất liệu bên trong đệm ngồi bằng lông tơ để có thể cảm nhận được thoải mái 100%. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường các sản phẩm này nhé!

Nhãn dán Made In China

Đặc biệt khi mua hàng quý khách hàng có thể thấy rằng sản phẩm này có mã nhán dãn là “made in China”. Mặc dù những sản phẩm sofa nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ có được chất lượng tốt hơn, hỗ trợ trách nhiệm với môi trường và giúp đỡ các nền kinh tế địa phương. Tuy nhiên khách hàng cũng nên cẩn thận với đồ nội thất nhập khẩu đắt tiền vì chúng không được làm theo cùng tiêu chuẩn.

Không hẳn các sản phẩm sofa từ Trung Quốc là hàng kém chất lượng. Nhưng cũng không hẳn những sản phẩm từ quốc gia này đều tốt. Tùy vào từng nguyên liệu làm nên sản phẩm này ra sao để có thể chọn được sản phẩm sofa chất lượng cao phù hợp với chính bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới nội thất Phú Cường số 0909.356.234 đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm sofa nhập khẩu Trung Quốc tại Hóc Môn ưng ý với túi tiền của khách hàng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.