Khách hàng chọn mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp thì nên lưu ý tới 6 điểm dưới đây, bạn sẽ có được sản phẩm sofa tuyệt vời với không gian sống. Thị trường đa dạng các sản phẩm sofa, đây là thời gian mà khách hàng có thể chuẩn bị cho mình dược bộ sofa tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm làm sạch sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng

Mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp nên chú ý tới khung ghế

Lưu ý đầu tiên là khách hàng nên chú ý tới phần khung của ghế sofa này. Đây là yếu tố quan trọng nhất trước khi tìm kiếm mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp đấy nhé!

5 lưu ý mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp chất lượng cao 1

Khung sofa đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho khách hàng cảm thấy sofa có chắc chắn không, có vững chãi hay không cũng chính nhờ khung sofa. Khung sofa có thể là khung tự nhiên hoặc các chất liệu từ kim loại khác. Nhưng bạn phải lưu ý chọn mua được phần khung ghế thật chắc chắn, bền bỉ thì mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng độ bền khi sử dụng.

Quan tâm tới nệm sofa và lò xo sản phẩm

Thứ hai khách hàng nên chú ý tới đệm và lò xo của sofa như thế nào. Quan tâm tới yếu tố này bằng cách chú ý tới nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xem thử phần đệm và lò xo có thông số như mong đợi của khách hàng hay không, kiểm tra xem thử nó có giống với thông tin mà bạn nhận được không.

5 lưu ý mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp chất lượng cao 2

Chân ghế mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp chắc chắn không?

Quan tâm tới yếu tố chân ghế cũng là điều sẽ giúp cho sofa nhà bạn thêm phần chắc chắn, bền bỉ. Để có được kết cấu vững chắc thì phần chân ghế phải được gắn liền với phần khung bởi các mắt ghép nối chắc chắn. Đặc biệt khách hàng nên chú ý phần bề mặt gỗ và phần sơn có mịn đều không. Yếu tố hoa văn trên tay vịn và lưng phần ghế sofa có được cân đối hài hòa với phần chân ghế hay không để khi quan sát tạo thành một tổng thể hoàn hảo.

5 lưu ý mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp chất lượng cao 3

Kiểu dáng và kích thước của sofa thế nào?

Quý khách nên quan tâm tới kiểu dáng và kích thước của ghế sofa ra sao. Đây cũng chính là vấn đề đặt ra khi quý khách tìm hiểu mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp. Với nhà theo phong cách hiện đại thì chọn sofa theo kiểu dáng đơn giản, hiện đại một chút và kích thước thì nên nhỏ gọn theo không gian nhà.

5 lưu ý mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp chất lượng cao 4

Với nhà theo phong cách tân cổ điển thì nên chọn mẫu ghế có phần tay hơi bo tròn, phần lưng tựa cao và có gối phồng, kích thước phù hợp với không gian này. Bên cạnh đó nếu nhà bạn theo phong cách cổ điển thì nên chọn kiểu dáng sofa cổ điển với kết cấu và kích thước to rộng phù hợp với không gian đồ sộ này.

Chất liệu bọc sofa như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu như da, nỉ và vải, chính vì vậy khi lựa chọn chất liệu thì chủ nhân thường lựa chọn mẫu theo sở thích nhưng cũng cần chú ý đến khả năng mức đầu tư của gia đình.

5 lưu ý mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp chất lượng cao 5

Khách hàng phân vân nên mua sofa tân cổ điển ở quận Gò Vấp thì đừng bỏ qua những thông tin vàng mà chúng tôi đã cung cấp trên. Nội thất Phú Cường đã cung cấp cho khách hàng những điều băn khoăn, phân vân khi mua sofa tân cổ điển cho phòng khách gia đình mình. Phú Cường cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sofa đẹp bảo đảm chất lượng và an tâm về tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.