Khi quyết định mua những sản phẩm sofa da đẹp quận Gò Vấp thì quý khách hàng sẽ nên chú ý kiểm tra những gì? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm sofa mà họ định chọn. Chắc chắn khách hàng sẽ mua được cho mình sofa ưng ý với túi tiền của chính bạn.

Xem thêm: Cách vệ sinh sofa góc da tại TPHCM đúng chuẩn

Kiểm tra thông tin về khung sofa da đẹp quận Gò Vấp

Muốn chọn cho mình được sản phẩm sofa da đẹp quận Gò Vấp tuyệt vời nhất cho không gian sống thì khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, khung sofa như thế nào cho phù hợp với không gian gia đình bạn nhất. Phần khung sofa vô cùng quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sofa khi khách hàng sử dụng những bộ sofa này. Khung sofa chịu tải trọng vô cùng lớn, quan trọng cho phép khách hàng có thể có được những sofa bền bỉ theo năm tháng.

Kiểm tra những gì khi mua sofa da đẹp quận Gò Vấp 1

Quý khách hỏi rõ phần khung sofa bạn định mua làm từ chất liệu nào? Khung đó có phải gỗ thịt hay không, tuổi của gỗ là bao nhiêu? Việc kiểm tra chất lượng sofa như thế nào vô cùng quan trọng đảm bảo cho sản phẩm sofa bạn định mua dùng chất lượng cỡ nào. Hãy ngồi lên, bạn cảm nhận và đánh giá về tính trung thực của người bán.

Kiểm tra chất lượng phần đệm ngồi sofa

Ngoài ra khách hàng cũng nên kiểm tra phần đệm ngồi sofa xem thử chất lượng có được như ý muốn của khách hàng hay không. Điều quan trọng là khách hàng không thể nhìn thấu vào bên trong để kiểm tra chất lượng đệm.

Hãy hỏi thông tin về đệm mút sofa xem thử Kết cấu phần đệm ngồi và tựa lưng của bộ Sofa da này như thế nào? Dùng lò xo gì? Đệm mút có mấy lớp? Đệm có bị xẹp không? Đệm và tựa lưng sử dụng bông hay lông vũ?

Kiểm tra những gì khi mua sofa da đẹp quận Gò Vấp 2

Ngoài ra muốn chắc chắn khách hàng hãy ngồi thử lên chiếc sofa mà bạn định chọn để chắc chắn xem thử phần đệm ngồi sản phẩm có đàn hồi tốt hay không? Sofa có đệm mút tốt sẽ có độ đàn hồi tốt. Không những vậy cấu trúc đệm và lò xo tốt thì sẽ cho bạn cảm giác êm ái và dễ chịu.

Kiểm tra chất lượng và thông tin về lớp da

Quý khách hàng nên kiểm tra chất lượng và thông tin về lớp da của sofa da đẹp quận Gò Vấp như thế nào? Bạn có thể có những cách kiểm tra chất lượng da sofa như sau:

  • Hỏi người bán về chất lượng da.
  • Yêu cầu người bán cung cấp mẫu da được sử dụng cho sản phẩm. Nếu khách hàng sờ và cảm nhận thấy độ dày, độ mềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó so sánh các mẫu da với nhau.
  • Kiểm tra các đường may trên vỏ Sofa. Một bộ Sofa da tốt thường sẽ có đường may ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn.

Kiểm tra những gì khi mua sofa da đẹp quận Gò Vấp 3

Kiểm tra thông tin về các dịch vụ bảo hành bảo trì

Dịch vụ bảo hành sofa như thế nào, chất lượng sofa phụ thuộc vào thời gian bảo hành và bảo trì sản phẩm thế nào cho phù hợp nhất. Quý khách hàng cũng đừng quên hỏi thông tin dịch vụ đi kèm sản phẩm ra sao, để có thể đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm mà mình sẽ sử dụng hợp lý. Vì vậy các thông tin về dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm.

Kiểm tra những gì khi mua sofa da đẹp quận Gò Vấp 5

Nội thất Phú Cường tự hào là đơn vị mang tới cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm sofa da đẹp quận Gò Vấp với mẫu mã, chất lượng và chủng loại hoàn toàn khác nhau. Quý khách hàng còn có thể liên hệ tới địa chỉ mới của showroom chúng tôi tại Gò Vấp để có thể tham khảo những mẫu sofa mới mẻ có tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.