Quý khách hàng sẽ vệ sinh sofa góc da tại TPHCM như thế nào cho đúng chuẩn? Vệ sinh sofa sạch sẽ như vậy sẽ giúp cho khách hàng có được bộ sofa bền bỉ, đảm bảo cho không gian thẩm mỹ và bền lâu trong thời gian sử dụng gia đình bạn.

Xem thêm: Sofa da tốt hơn sofa vải không? Nên mua sofa da hay nỉ cho phòng khách?

Thời gian vệ sinh sofa da

Đầu tiên khách hàng nên quan tâm tới thời gian vệ sinh sản phẩm sofa góc da tại TPHCM. Mỗi một bộ sofa cần có thời gian vệ sinh định kỳ, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh đúng kỹ thuật. Các gia đình hiện đại hiện nay nên thực hiện vệ sinh sofa từ 1-2 lần/tháng và vệ sinh thật kỹ khoảng từ 6 tháng/lần.

Cách vệ sinh sofa góc da tại TPHCM đúng chuẩn 1

Vệ sinh sofa định kỳ sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm thật tốt. Không những vậy việc vệ sinh sofa định kỳ còn có thể đảm bảo cho lớp da giữ được màu sắc ban đầu, làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Không những vậy việc làm sạch sofa hàng ngày còn có thể hạn chế tình trạng ẩm mốc, bảo đảm cho ghế ngồi sofa luôn sạch sẽ như ban đầu.

Cách vệ sinh sofa góc da tại TPHCM đúng chuẩn

Vậy khách hàng nên vệ sinh sofa như thế nào chính xác nhất? Dưới đây là một số mẹo vệ sinh sofa góc da tại TPHCM mà khách hàng nên tham khảo:

Bột baking soda

Baking soda chính là một trong những chất liệu giúp làm sạch sofa đơn giản nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Dưới đây là 2 bước vệ sinh sofa bằng baking soda:

Bước 1: Lấy khoảng 30 – 70 gram bột baking soda hòa vào 700 ml nước sạch. Hòa tan cho đến khi lớp bột hoàn toàn biến mất.

Bước 2: Sử dụng một chiếc khăn sạch và mềm đã được giặt với nước ấm. Nhúng khăn vào trong dung dịch baking soda mà bạn vừa hòa tan.

Bước 3: Thực hiện chà lên lên các vết bẩn trên ghế sofa da.

Cách vệ sinh sofa góc da tại TPHCM đúng chuẩn 2

Rượu trắng

Ngoài baking soda thì khách hàng có thể dùng rượu để làm sạch sofa này. Rượu trắng có chứa nhiều cồn, dùng nhiều trong vệ sinh và xử lý các vết mốc trên ghế sofa da. Chính nhờ cồn trong rượu có thể giúp loại bỏ tận gốc những tế bào nấm kí sinh trên sofa, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.

Bước 1: Pha nước và rượu với tỉ lệ 1:1.

Bước 2: Bạn có thể cho hỗn hợp vào bình xịt hoặc sử dụng khăn sạch nhúng vào nước.

Bước 3: Tiếp đến phun và lau trực tiếp lên bề mặt nấm mốc.

Bước 4: Sau khi vệ sinh xong, nên để ghế khô một cách tự nhiên trước khi sử dụng. Thông thường vệ sinh bằng rượu trắng sẽ hết khoảng 30-60 phút cho một bộ ghế sofa.

Cách vệ sinh sofa góc da tại TPHCM đúng chuẩn 3

Bình vệ sinh sofa da với dung dịch chuyên biệt

Một cách làm sạch sofa nữa chính là vệ sinh sofa bằng dung dịch chuyên biệt. Bạn có thể gọi các đơn vị bán hàng về để vệ sinh sofa nhà mình, hoặc cũng có thể mua các dung dịch vệ sinh chuyên biệt để có thể làm sạch sofa đơn giản nhất. Quý khách hàng cũng chỉ cần xịt nhẹ dung dịch trong bình vào vết bẩn trên ghế hoặc khu vực ghế bị xỉn màu. Sau đó, sử dụng chiếc khăn sạch chà xát trong một khoảng thời gian nhất định. Tùy thuộc vào bình vệ sinh của từng hãng mà thời gian vệ sinh sẽ có sự chênh lệch.

Những thông tin về cách vệ sinh sofa góc da tại TPHCM trên quý khách hàng có thể làm sạch sofa ưng ý. Mọi thông tin liên hệ tới nội thất Phú Cường, quý khách hàng sẽ có được sofa sạch sẽ, bền lâu theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.