Muối trắng là một trong những cách làm sạch sofa góc nhỏ xinh được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách làm sạch sofa này xin hãy liên hệ sớm với nội thất Phú Cường để được tư vấn kỹ nhất nhé!

Xem thêm: Sản phẩm sofa góc nhung màu xanh huyền bí lên ngôi

Hướng dẫn cách vệ sinh sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng

Muối trắng từ lâu đã trở thành nguyên liệu không thể có trong nhà bếp. Không những vậy với những người thường xuyên phải vệ sinh dọn dẹp nhà cửa và đồ dùng thì muối trắng là sản phẩm để làm sạch nhà cửa không thể thiếu được. Phương án vệ sinh sofa góc nhỏ xinh với nguyên liệu này không đòi hỏi phải mua bất cứ sản phẩm nào. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ khách hàng sẽ làm sạch sofa đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Kinh nghiệm làm sạch sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng 1

các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đổ một lượng muối vào vùng bị bề mặt sofa bị bẩn.

Bước 2: Đợi ít nhất một hoặc hai giờ để nó khô hoàn toàn. Rất nhiều chuyên gia khẳng định rằng nếu bạn muốn sofa sạch sẽ toàn diện thì nên chờ đợi thời gian để muối ngấm vào bề mặt sofa lâu hơn.

Bước 3: Hút phần bột muối, nếu vẫn còn ẩm ướt, hãy lặp lại các bước 1 và 2.

Bước 4: Tiến hành làm sạch khu vực bằng bình xịt hoặc dung dịch rửa thông thường.

Kinh nghiệm làm sạch sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng 2

Quý khách hàng có thể phủ lên bề mặt sofa góc nhỏ xinh một lớp khăn mỏng, rồi mới đổ muối lên để hút đi những chất lỏng bẩn xuất hiện trên bề mặt sofa. Sau đó khách hàng chỉ đơn giản là để lại muối trong một vài giờ, sau đó hút sạch sẽ đi. Nếu vẫn còn một chỗ ướt, quý khách hàng lặp lại các bước trên đến khi thật sự khô. Hãy chắc chắn rằng bạn đổ đủ nhiều muối trên khu vực bị ẩm ướt.

Địa chỉ bán sofa góc nhỏ xinh tốt nhất hiện nay

Nội thất Phú Cường tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa ưng ý, chất lượng cao mà khách hàng nên biết hiện nay. Địa chỉ bán sofa này ở thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều showroom và nhà xưởng sản xuất phục vụ khách hàng hiện đại.

Kinh nghiệm làm sạch sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng 3

Số lượng sofa nhỏ tại Phú Cường rất đa dạng, phong phú từ mẫu mã cho tới thiết kế. Không những nếu nói về chất lượng thì khách hàng không cần phân vân và lo lắng vì chất lượng sofa tại đơn vị này rất tuyệt vời, nguồn gốc chính xác, minh bạch và rõ ràng. Quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sofa ngay tại đơn vị bán hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa giấy kiểm chứng chất lượng để quý khách hàng kiểm tra.

Kinh nghiệm làm sạch sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng 4

Đội ngũ nhân viên tư vấn của nội thất Phú Cường rất chuyên nghiệp, họ tư vấn cho khách hàng sản phẩm rất chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên nội thất Phú Cường cam kết với quý khách hàng sẽ có thể có được bộ sofa ưng ý với túi tiền của chính họ.

Kinh nghiệm làm sạch sofa góc nhỏ xinh bằng muối trắng 5

Với nhiều showroom của Phú Cường tại miền Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm sofa góc nhỏ xinh ưng ý. Hãy liên hệ sớm với nội thất Phú Cường, nhân viên tư vấn sẽ giúp cho quý khách bộ sofa tuyệt vời như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.