Làm sao chọn được sofa hàng nhập khẩu cho gia chủ mệnh Thổ nhằm tăng tài lộc, hậu vận về sau? Việc mua sofa cho gia chủ mệnh Thổ không quá khó, quan trọng là gia chủ yêu thích những loại sofa nào và hướng cũng như màu sắc ra sao để tư vấn rõ ràng.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Những gam màu sofa hợp với mệnh Thổ

Mua một bộ sofa hàng nhập khẩu chính hãng dành cho người mệnh Thổ không mấy khó khăn, quan trọng là bạn đã xác định được mua loại nào, màu sắc, chất liệu ra sao? Bên cạnh đó bạn đã tìm hiểu ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc hay chưa? Nếu không chọn đúng loại sofa chất lượng cao thì quý khách sẽ dễ bị mất đi mọi cát lợi vốn có trong ngôi nhà.

Tuyệt chiêu chọn sofa hàng nhập khẩu cho gia chủ mệnh Thổ 1

Sofa màu nâu, nâu đất, cam đất, nâu đậm, nâu nhạt

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn những gam màu nâu cho sofa nhà mình. Đó có thể là sofa nâu đất, cam đất, nâu đậm, nâu nhạt… Gam màu này không hề hiếm, chính vì thế giúp việc lựa chọn trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Ghế sofa màu nâu đất mang lại cho gia chủ mệnh Thổ cảm giác an toàn, vững chãi, có tính ổn định cao. Bạn có thể chọn chất liệu da hoặc vải nỉ cho sofa màu nâu này giúp gia chủ mệnh Thổ thêm vượng khí hơn. Đồng thời bạn cũng có thể kê sofa loại này trong không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… đều rất phù hợp.

Sofa gam màu đỏ thuộc hành Hỏa cực tốt cho Thổ

Gia chủ mệnh Thổ cũng có thể chọn gam màu tương sinh thuộc hành đỏ, hồng, tím. Đây là màu sắc sofa cũng mang tới vượng khí cho gia chủ mệnh Thổ rất cao. Theo đó, gia chủ mệnh này nên chọn những bộ sofa góc nỉ, sofa văng nỉ màu đỏ, hồng, tím nhằm mang tới cảm giác may mắn, hạnh phúc và giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc.

Mệnh Thổ hợp với các bộ ghế sofa nỉ pha màu

Các chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn có bộ sofa hàng nhập khẩu chất lượng cao thì người dùng nên bài trí một bộ sofa có nội thất thật đẹp, sang trọng và tính thẩm mỹ cao.  Theo đó gia chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn bộ sofa nỉ hay bộ sofa da pha màu. Tránh chọn bàn ghế gỗ tượng trưng cho Mộc. Gia chủ cũng có thể treo thêm tranh hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ. Lựa chọn bức tranh về đề tài sa mạc, tranh núi, tranh ngựa, tranh quê hương,… gam màu vàng nâu.

Màu sắc các bộ sofa không hợp mệnh Thổ

Những gam màu tương sinh trong khi mua sofa như trên bạn nên chọn lựa để có cho gia đình mình những gam màu sofa phù hợp nhất. Tuy nhiên với mệnh Thổ bạn cũng nên chú ý để tránh những gam màu dưới đây:

  • Không nên chọn sofa màu xanh lá cây, xanh lục đậm, xanh nõn chuối. Nếu chọn ghế sofa màu sắc này sẽ làm cản trở con đường phát triển bản thân, hao mòn sức khỏe. Nên tuyệt đối tránh xa màu xanh lá cây, vì màu này làm cho sự nghiệp của người mệnh Thổ đi xuống.
  • Người mệnh Thổ cũng không nên dùng sofa màu xanh nước biển, xanh dương và sofa màu đen. Các màu sắc này thuộc hành Thủy cũng là tương khắc với Thổ.

Tuyệt chiêu chọn sofa hàng nhập khẩu cho gia chủ mệnh Thổ 2

Hy vọng với ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc như trên, người dùng sẽ chọn đúng gam màu sofa hàng nhập khẩu chất lượng cao cho khách hàng sử dụng sofa. Nếu muốn nhận tư vấn mua sofa hợp với người mệnh Thổ thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0909356234, đội ngũ nhân viên Phú Cường sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm sofa hợp với bản mệnh của khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *