Bạn không biết cách nhận biết sofa da giá rẻ Đà Nẵng thật và hàng fake thế nào? Đừng lo lắng, nội thất Phú Cường sẽ chia sẻ những cách nhận biết các sản phẩm này qua bài viết dưới đây để quý khách chọn được sản phẩm sofa da chất lượng, bền bỉ như mong chờ.

Xem thêm: Có nên mua sofa giá cực rẻ quận Sơn Trà hay không?

  1. Kiểm tra bề mặt sofa da giá rẻ Đà Nẵng

  • Quan sát nhìn kỹ sản phẩm

Đầu tiên khách hàng hãy quan sát kỹ bề mặt sofa xem thử sản phẩm sofa da giá rẻ Đà Nẵng có bề mặt ra sao? Nếu là sofa da cao cấp sẽ có bề mặt hơi ráp, có vết lồi lõm, tùy vào trình độ thuộc và gia công mà mức độ phẳng, mềm khác nhau.

Đồng thời, bề mặt sofa còn có đường vân, nhìn rất tự nhiên, và quan sát kỹ sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ chứng tỏ đây là da thật. Đối với sofa da giả, hàng fake thì bề mặt da nhẵn bóng và trơn tru do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa cảm giác hoàn hảo.

  • Sờ và cảm nhận vào da

Sofa da thật có cảm giác đàn hồi tốt, ấn ngón tay xuống hoặc ngồi thử ít phút, lớp da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Còn sofa giả da thì bề mặt chỉ có sự trơn láng của lớp nhựa, sẽ có dấu hiệu bị xẹp, vết lõm hằn lại khá lâu.

  • Ngửi sản phẩm 

Bạn có thể ngửi sản phẩm cũng là cách để phân biệt hàng thật và hàng fake. Với sofa da thật sẽ có mùi ngai ngái của chất béo động vật. Còn sofa giả da vẫn có mùi nhựa công nghiệp, không có mùi ngai ngái này.

  1. Kiểm tra từng chi tiết nhỏ

  • Kiểm tra đường khâu may

Quý khách có thể kiểm tra chi tiết khâu may đường chỉ thế nào. Với những mẫu sofa da thật thì đường may rất thẳng và đều đặn nhưng sofa fake sẽ có đường may bị hở hoặc không được thẳng hàng. Đó có thể chiếc ghế bị lỗi hoặc đó có thể là ghế sofa giả da.

  • Kiểm tra khung ghế

Bạn hãy thử ngồi lên sofa để cảm nhận phần khung ghế như thế nào, có chắc chắn hay không. Nếu có âm thanh cót két, khung ghế yếu và khó giữ thăng bằng đều chứng tỏ bộ sofa đó kém chắc chắn.

  • Kiểm tra nệm mút

Kiểm tra phần đệm mút sản phẩm xem có mềm mại và đàn hồi tốt hay không. Nếu sofa chỉ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu và nặng nề thì không nên lựa chọn nhé!

  1. Kiểm tra nhãn mác, giá cả sofa da giá rẻ Đà Nẵng

Những sản phẩm sofa da Đà Nẵng có giá cao hay không? Sofa nhập khẩu chất liệu da sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm fake trên thị trường. Bạn cần phải biết rõ tem mác sản phẩm để nhận định đó là sofa nhập khẩu hay sofa nội địa. Những thông tin cần kiểm tra chính là  chất liệu sofa, có mã số mã vạch rõ ràng. Những thông tin này bạn sẽ giúp biết được nơi sản xuất, chất lượng của nó có đảm bảo hay không?

Đến với nội thất Phú Cường quý khách hàng sẽ được tư vấn và mua sắm những sản phẩm sofa da giá rẻ Đà Nẵng chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách phân vân, liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.