Khi chọn mua sofa nhập khẩu cho người mệnh Thủy để tăng tài lộc, phong thủy thì gia chủ nên tắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc để chọn sofa cho đúng. Bạn nên mua sofa màu sắc nào phù hợp và hướng đặt sofa ra sao là quan trọng nhất hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi mua sofa đẹp cao cấp nhập khẩu

Màu sắc sofa nhập khẩu phù hợp cho người mệnh Thủy

Muốn chọn được gam màu sofa nhập khẩu hợp với người mệnh Thủy thì người dùng cần nắm bắt được ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các gam màu của bản mệnh và mệnh tương sinh đồng thời kiêng kỵ các màu của mệnh khắc là mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Do đó màu sắc phù hợp nhất cho sofa là màu đen, xanh dương, trắng.

Chọn mua sofa nhập khẩu cho người mệnh Thủy phát tài lộc 1

Chính vì vậy với gia chủ mệnh Thủy bạn nên chọn những gam màu cơ bản cho sofa như xanh dương, đen hoặc trắng. Không chỉ mang tới cho không gian sống nét trẻ trung, năng động mà còn giúp căn phòng trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn. Do đó, khi lựa chọn màu sắc sofa cho gia chủ mệnh Thủy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những bộ sofa có gam màu này.

Song song với ngũ hành tương sinh thì người dùng cũng nên chú ý tới ngũ hành tương khắc. Theo đó, gia chủ mệnh Thủy không nên chọn các loại ghế sofa màu đỏ, cam, tím và màu vàng, nâu. Nguyên nhân là bởi những gam màu này sẽ tiết chế sự may mắn, cơ hội giàu sang của người mệnh Thủy.

Chọn chất liệu khi mua ghế sofa cho người mệnh Thủy

Khi chọn chất liệu cho ghế sofa nhập khẩu thì người dùng cũng nên quan tâm tới yếu tố chất liệu. Các chuyên gia khuyên rằng bạn là người mệnh Thủy đang muốn mua sofa thì nên chọn chất liệu gỗ. Trên thị trường hiện nay, những bộ ghế sofa văng đẹp có bộ khung ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp vô cùng chắc chắn nên không quá khó để bạn chọn được một bộ sofa phù hợp.

Chọn mua sofa nhập khẩu cho người mệnh Thủy phát tài lộc 2

Ngoài ra gia chủ mệnh thủy cũng nên chọn những bộ sofa hình tròn, trụ, lượn sóng để làm ghế cho nội thất phòng khách. Ngoài ra thì để cải thiện nguồn năng lượng thì số ghế cũng đóng vai trò khá quan trọng; 4, 6, 9 ghế là con số tốt cho những người mệnh Thủy. 

Hướng ghế đóng vai trò quan trọng trong trang trí  

Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn hướng thật chính xác cho gia chủ mệnh Thủy. Theo đó muốn mang lại luồng khí tốt cho gia chủ, giúp công việc và cuộc sống ngày càng thuận lợi thì gia chủ mệnh Thủy nên xác định đặt ghế sofa theo hướng Bắc, Đông Nam và Nam. Ngoài ra gia chủ cũng nên kê bàn ghế sofa gần cửa ra vào để có thể đón được sinh khí, nhưng không được kê bàn ghế chắn cửa, cần kê hướng ra ngoài để có thể đón nhận được những may mắn, cũng như thể hiện sự hiếu khách.

Muốn có được một bộ sofa nhập khẩu chất lượng cao, hợp mệnh gia chủ, giúp gia chủ phát tài phát lộc thì người dùng nên tới với Nội thất Phú Cường. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn được bộ sofa hợp mệnh từ màu sắc, hình dáng. kích thước… Mọi thắc mắc quý khách hàng xin liên hệ 0909356234.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *