“Mình đang mua sofa vải bố, nhưng phân vân chưa biết vải bố bọc ghế sofa Hà Nội giá thế nào, liệu có rẻ hơn các chất liệu sofa khác hay không? Hãy cho mình địa chỉ cung cấp sofa vải bố chất lượng cao trên thị trường thủ đô hiện nay để mua hàng thành công! Xin cảm ơn!”

(Nguyễn Thanh Tâm – sinh sống tại Hà Đông – Hà Nội)

Xem thêm: Những ưu điểm khi lựa chọn vải bố nhung bọc sofa Hà Nội

  1. Sofa vải bố được nhiều khách hàng ưa chuộng

Rất nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm sofa vải bố nhưng họ lại phân vân rất nhiều về vải bố bọc ghế sofa Hà Nội giá ra sao, như thế nào mới hợp lý. LÝ do mà khách hàng thích thú với những mẫu sofa này chính là:

Các loại vải bố làm nên sofa có giá thành rẻ, hoa văn đa dạng và màu sắc phong phú.

Phần giá cả và các loại vải bọc bằng vải bố sofa này khá bình dân, dễ mua tại nhiều cửa hàng, thậm chí dễ dàng sử dụng và bảo quản. Chính vì vậy hoàn toàn có thể tiết kiệm kinh phí cho nhiều gia đình hiện đại hiện nay.

Có khá nhiều cửa hàng kinh doanh các sản phẩm vải bố sofa và sofa vải bố khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn cửa hàng riêng biệt bán vải sofa hoặc mua sofa vải bố ngay tại đơn vị bán hàng nào đó nếu chỉ hư hỏng phần bên ngoài hay muốn thay mới toàn bộ sofa.

Sofa vải bố lại dễ dàng vệ sinh hơn so với những chất liệu khác. Bạn chỉ cần tháo vỏ bọc để giặt riêng nếu bị bẩn, hoặc thay mới vỏ bọc bên ngoài khi bị sờn cũ hay bị rách…

Phần vỏ bọc sofa có sự đa dạng trong hình dáng, kích thước và cả mẫu mã cho nên phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau, phục vụ nhu cầu của con người rất nhiều.

2. Vải bố bọc ghế sofa Hà Nội giá ra sao?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị bán vải bố khác nhau để bọc cho sofa gia đình mình. Giá thành của những sản phẩm vải bố này cũng không giống nhau. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin cơ bản, tham khảo bảng giá vải bố đang bán trên thị trường như sau:

  • Vải bố thô: 1mx1,2m có giá 100.000 VNĐ bán lẻ
  • Vải bố trắng: 1mx1,6m có giá 130.000 VNĐ bán lẻ
  • Vải bố màu: 1mx1,6m có giá 130.000 VNĐ bán lẻ

3. Địa chỉ bán sofa vải bố uy tín hiện nay

Nếu gia đình bạn đang muốn thay đổi vẻ bên ngoài cho sofa gia đình thì có thể lựa chọn vải bố cho sản phẩm đó. Hoặc cũng có thể làm sạch sản phẩm sofa vải bố bằng cách thay mới vỏ vải bố sần sùi, rách nát này nhanh chóng nhờ các sản phẩm vải bố uy tín trên thị trường hiện nay.

Nội thất Phú Cường không cung cấp vải bố nhưng lại là đơn vị mang tới cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm sofa vải bố chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đến với Phú Cường quý khách sẽ được tư vấn mua bán các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người dùng hơn.

Đồng thời các mẫu sofa tại Phú Cường rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng. Do vậy khi mua sofa tại đơn vị này quý khách có thể an tâm lựa chọn sản phẩm ưng ý với túi tiền của gia đình bạn.

Mọi thông tin liên hệ về vải bố bọc ghế sofa Hà Nội giá và các sản phẩm sofa quý khách gọi tới số hotline của nội thất Phú Cường để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.