Một bộ sofa hoàn hảo luôn đi kèm những chiếc ghế đôn sofa cao cấp với đa dạng hình dáng và màu sắc. Chiếc ghế đôn đi kèm chắc chắn sẽ làm giảm sự tẻ nhạt đáng kể và mang lại cho bạn một không gian sinh động, thoải mái. Dù là sofa dài, sofa góc,…đều có thể được trang trí cùng ghế đôn một cách dễ dàng. Hãy cùng Phú Cường điểm qua những mẫu phổ biến nhất của ghế đôn hiện nay nhé!

Trọn bộ bàn ghế sofa Phú Nhuận đẹp đang khuyến mãi 50%

Ghế đôn sofa cao cấp hình tròn

Ghế đôn sofa cao cấp hình tròn là loại ghế đôn được phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có vừa vặn và dễ dàng trang trí trong mọi mô hình. Bạn có thể đặt chúng ở nhà, ở quán cà phê hoặc sảnh khách sạn,…tất cả đều là sự lựa chọn hợp lý.

Một sáng kiến khác chính là bạn có thể sử dụng ghế đôn sofa tròn tại nơi làm việc. Một số loại sofa tròn còn được thiết kế theo kiểu có chiếc nắp ở trên vừa tăng không khí thoải mái, vui nhộn cho nhân viên vừa tạo ra khoảng không để chứa một số vật dụng cần thiết tại nơi làm việc.

Ghế đôn sofa cao cấp hình vuông

Ghế đôn hình vuông có thể chia ra làm 2 loại: dáng thấp và dáng cao. Những chiếc ghế đôn hình vuông không hề tốn không gian như người ta vẫn thường nghĩ. Chúng có một bề ngoài thật mạnh mẽ và oai phong lẫm liệt, bên trong trong loại toát lên khí chất sang trọng và vững vàng.

Những bộ sofa dài đi kèm những chiếc ghế đôn vuông thật là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng không gây nhàm chán nhưng lại rất thu hút nên rất nhiều hộ gia đình ngày nay đã lựa chọn.

Ghế đôn sofa cao cấp hình thú

Nếu bạn cần một sự vui nhộn hơn thì ghế đôn sofa cao cấp hình thú chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn lúc này. Đặc biệt, các em nhỏ sẽ rất hứng thú với những chiếc ghế đôn này. Những em nhỏ từ 3-6 tuổi sẽ được thoải mái vui chơi với sự tưởng tượng về thế giới động vật.

Ngày nay, ghế đôn sofa hình thú ngày càng có nhiều mẫu mã như con bò, con voi, con hà mã. Tất cả chúng được thiết kế một cách vui nhộn và luôn thu hút ánh nhìn của các bé.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại ghế đôn này, bạn cần chọn chất liệu dễ dàng vệ sinh. Tránh tính trạng bụi bặm quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

Ghế đôn sofa cao cấp hình trái cây

Một gợi ý tuyệt vời nữa cho sự vui nhộn và năng động trong thiết kế bộ ghế sofa đặc sắc, đó chính là ghế đôn hình trái cây. Ghế đôn sofa trái cây với các kiểu dáng phổ biến như trái dưa hấu, trái cam, trái chanh, trái kiwi,…Với sự đa dạng màu sắc của các loại trái cây, ghế đôn sofa này đã làm mưa làm gió và được ưu tiên trong các dự án trang trí quán cà phê vintage. Màu sắc của chúng tuy đơn giản và là những tone màu chúng ta nhìn thấy mỗi ngày nhưng lạ thu hút đến lạ bởi sự thiết kế hoàn hảo và thông minh trên những chiếc ghế đôn.

Hãy tùy vào không gian, hoàn cảnh và màu sắc hiện tại mà bạn nên lựa chọn một loại ghế đôn sofa cao cấp thật phù hợp với mình.  Tại Nội Thất Phú Cường, bạn sẽ có thể bắt gặp tất cả những mẫu ghế đôn này. Hãy đến ngay nơi đây để trải nghiệm không chỉ về bề ngoài lộng lẫy, đặc sắc của những chiếc ghế đôn, mà còn cảm nhận được cảm giác thoải mái và mềm mại nhất mà chỉ có ở Phú Cường mới có thể mang lại cho bạn. Đó cũng chính là lý do tại sao ghế đôn đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất!