Quý khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn sofa góc loại nhỏ cao cấp nào phù hợp với gia đình mình? Mua sofa cho nhà trệt đã khó, mua sofa chung cư lại càng khó hơn. Do vậy quý khách hàng nên chú ý tới những điều gì khi lựa chọn sofa cho phòng khách gia đình mình nhất?

Xem thêm: Giá ghế sofa góc vải phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chọn sofa góc loại nhỏ tương thích với không gian căn hộ

Khi mua những bộ sofa góc loại nhỏ cho không gian căn hộ thì quý khách hàng nên quan tâm tới kích thước phòng khách và sofa sao cho phù hợp nhất. Quan trọng nhất vẫn là kích thước phòng khách hợp với kích thước của sản phẩm sofa đó.

Nếu phòng khách gia đình bạn nhỏ thì nên chọn sofa nhỏ. Cân nhắc lựa chọn những mẫu sofa phù hợp với không gian sống gia đình bạn. Ví dụ: những căn hộ có diện tích dưới 64m2, thì mẫu sofa “chuẩn” nhất thường là dạng ghế băng khoảng 2m sẽ khá phù hợp.

Những lưu ý vàng khi lựa chọn sofa góc loại nhỏ cao cấp 1

Ví dụ căn hộ có diện tích từ 74m2, đặt một bộ bàn ghế sofa cao cấp dạng góc L cũng khá lý tưởng. Đặc biệt với những phòng khách diện tích nhỏ thì nên chọn sofa có thiết kế phần tay đơn giản, nhỏ gọn, và có thể chọn mua thêm ghế đôn rời để sử dụng khi cần thiết.

Chọn sofa góc loại nhỏ màu sắc phù hợp

Một lưu ý nữa là khách hàng nên chọn sofa với gam màu cho thật phù hợp với không gian sống này. Yếu tố màu sắc vô cùng quan trọng giúp căn hộ, diện tích chung cư khiêm tốn có thể tạo được cảm giác “nới rộng” không gian sống hơn. So với nhà phố thì lựa chọn màu sắc cho sofa chung cư khá khó khăn, quý khách hàng cần phải khéo trong việc chọn màu để tránh tình trạng gây rối mắt. Gợi ý cho việc mua sofa góc này chính là chú ý mua sản phẩm như nào đó giúp không gian thoáng, rộng và tinh tế hơn như: trắng, kem, xám nhạt và những tone màu nhẹ nhàng.

Chọn sofa góc loại nhỏ tương thích với từng phong cách

Tùy vào từng phong cách sống, khách hàng sẽ có thể chọn được bộ sofa góc loại nhỏ tương thích với từng phong cách sống. Phong cách kiến trúc rất quan trọng, quý khách hàng có thể không tìm thấy “điểm chung” giữa một bộ sofa cao cấp phong cách tân cổ điển với một phòng khách thiết kế theo lối hiện đại và ngược lại.

Những lưu ý vàng khi lựa chọn sofa góc loại nhỏ cao cấp 2

Chọn sofa góc loại nhỏ với giá hợp lý

Giá thành sofa cũng rất quan trọng, đánh giá sofa tốt hay không tốt thì giá thành cũng một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng có được bộ sofa như ý. Tùy vào từng mức giá khác nhau, quý khách hàng có thể mua được bộ sofa phù hợp với mong muốn của quý khách.

Đầu tiên khi lựa chọn sofa cho không gian phòng khách để có thể mua mẫu sofa tầm giá bao nhiêu. Từ đó, quý khách hàng cũng sẽ cân nhắc các yếu tố khác như sở thích, nhu cầu để chọn thiết kế, chất liệu… phù hợp. Những bộ sofa chất lượng cao giá đắt chắc chắn quý khách hàng sẽ đáp ứng được yêu cầu chọn mua sofa như ý định của khách hàng. Đặc biệt riêng các mẫu cao cấp tân cổ điển sẽ có giá cao hơn những thiết kế hiện đại.

Những lưu ý vàng khi lựa chọn sofa góc loại nhỏ cao cấp 3

Nội thất Phú Cường tự hào là một trong những địa chỉ kinh doanh sofa chất lượng cao, giá mềm mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại đây quý khách hàng có thể chọn thoải mái những bộ sofa góc loại nhỏ phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.