Giá sản phẩm sofa góc vải sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không riêng về chất lượng sản phẩm. Đâu là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành sofa? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà nội thất Phú Cường chia sẻ dưới đây bạn sẽ hiểu hơn về yếu tố ảnh hưởng giá sofa.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng sản phẩm sofa góc vải nào đảm bảo chất lượng tốt, đắt rẻ ra sao? Dưới đây là những tiêu chí mua và sử dụng sofa chất liệu vải dạng góc cho gia đình mình mà khách hàng cần biết để có thể sắm sửa được bộ sofa tuyệt vời cho nhà mình.

Yếu tố 1: Kiểu dáng thiết kế sản phẩm sofa góc vải

Quý khách hàng cần quan tâm tới yếu tố kiểu dáng sản phẩm sofa vải dạng góc san cho phù hợp. Thiết kế đơn giản với chất liệu tốt là yếu tố cần thiết để khách hàng có thể có được bộ sofa giá thành hợp lý. Không những vậy, những mẫu sofa càng có thiết kế đơn giản càng có giá thành thấp và ngược lại. Thông thường những chiếc ghế sofa có thiết kế hiện đại và các chi tiết được tối giản sẽ có giá thấp nhất. Đối với những sản phẩm sofa nhiều chức năng, thiết kế phức tạp thì giá thành sẽ cao hơn hẳn. Một điều mà khách hàng nên biết rằng đó là các sản phẩm sofa phong cách cổ điển và tân cổ điển thường có giá cao nhất.

Giá ghế sofa góc vải phụ thuộc vào những yếu tố nào? 1

Xem thêm: Nội thất Phú Cường – địa chỉ bán sofa uy tín nhất tại TPHCM

Yếu tố 2: Kích thước quyết định giá ghế sofa phòng khách đắt hay rẻ

Yếu tố về kích thước cũng rất quan trọng khi mua sofa góc vải cho gia đình bạn. Kích thước là một phần không nhỏ để quyết định nên tính thẩm mỹ cho không gian sống. Với phòng khách nhỏ thì khách hàng nên chọn kích thước sofa nhỏ, còn với những phòng khách rộng lớn thì nên chọn sofa có kích thước to hơn một chút. Như vậy với kích thước phòng khách rộng thì giá cả cao hơn so với sofa phòng khách nhỏ. Do đó khách hàng nên chú ý điều này để có thể chọn mua cho gia đình mình sản phẩm sofa ưng ý.

Yếu tố 3: Phụ thuộc vào chất liệu bọc sofa góc vải

Một yếu tố không nhỏ trong việc khách hàng sẽ chọn được cho mình mẫu sofa chất lượng cao từ vải chính là chất liệu tạo nên sản phẩm đó. Một bộ ghế phòng khách có chất lượng tốt cần phải có một lớp vỏ bọc bền bỉ theo thời gian. Nguyên tắc chất lượng cho sofa chính là chất liệu bọc càng cao thì giá trị sản phẩm càng lớn, khi đó giá trị sử dụng cũng lâu hơn.

Giá ghế sofa góc vải phụ thuộc vào những yếu tố nào? 2

Yếu tố 4: Cấu tạo bên trong sofa góc vải

Ngoài ra khi mua sofa góc vải thì quý khách hàng cũng nên chú ý tới cấu tạo bên trong sản phẩm này ra sao? Phần khung và nệm mút sofa ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị của sản phẩm sofa. Đặc biệt những mẫu ghế có phần khung được chế tác từ gỗ cao cấp như xoan đào, óc chó hay sồi,… thường có giá rất cao. Tuy nhiên khách hàng cũng nên nắm vững là những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên với chất liệu vải cao cấp sẽ có giá hợp lý, dễ chịu hơn hẳn so với sofa nhập khẩu khác.

Yếu tố 5: Thời điểm nhận khuyến mãi sofa góc vải

Quan trọng nhất vẫn là thời điểm mà các đơn vị tung ra thị trường sản phẩm sofa góc chất liệu vải đó khuyến mãi lúc nào. Sự chênh lệch về giá cả của những bộ sofa này ra sao tùy thuộc rất nhiều vào thời điểm bán sofa khuyến mãi. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn có thể làm mới không gian với chi phí tốt nhất.

Giá ghế sofa góc vải phụ thuộc vào những yếu tố nào? 3

Nội thất Phú Cường tự hào là đơn vị mang tới cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa góc vải chất lượng cao, uy tín. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể chọn được những sản phẩm sofa hợp với nhu cầu, phong cách và mong muốn của khách hàng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.