Lựa chọn sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại là một chuyện, bố trí từng sản phẩm thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách lại là một chuyện quan trọng hơn nữa. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được nguyên tắc vàng khi bố trí sofa gỗ cho phòng khách hiện đại nhé!

Xem thêm: Tiêu chí mua bàn ghế gỗ sofa phòng khách đẹp cho văn phòng

Chọn hướng bố trí sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại

Đầu tiên khách hàng nên chú ý bố trí sản phẩm sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại mà khách hàng mua về gia đình mình sao cho hợp với phong thủy phòng khách nhất. Không chỉ phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ mà những mẫu sofa bạn chọn bố trí sao cho hợp phong thủy cũng là điều quan trọng.

Cụ thể: khách hàng bố trí với những ngôi nhà hướng Đông thì gia chủ nên đặt sofa theo các hướng: Đông, Đông Nam, chính Nam hoặc chính Bắc. Còn đối với nhà hướng Tây thì lưu ý đặt sofa hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách.

Không bố trí sofa trong phòng khách hướng vào bàn thờ

Lời khuyên tốt nhất khách hàng nên tránh bàn thờ ra một chút, không nên đặt sofa dưới bàn thờ, không đặt hướng vào bàn thờ. Như vậy sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ lại khiến cho phong thủy bị phạm rất mạnh. Mặc dù nhà bạn nhỏ nhưng việc bố trí sofa sao cho hợp lý rất quan trọng. Tốt nhất tránh bàn thờ để mọi thứ được yên ấm.

Không đặt bể cá phía sau sofa

Tốt nhất khách hàng không nên đặt bể cá phía sau sofa. Nhắc đi nhắc lại nhưng rất nhiều gia đình vẫn mắc phải lỗi phong thủy này. Bởi bể cá thuộc hành thủy, thể hiện sự luân chuyển bất ổn. Nếu muốn không gian phòng khách đẹp và sống động thì có thể thay thế bể cá bằng cây xanh. Như vậy quý khách không vi phạm lỗi phong thủy cho không gian phòng khách gia đình bạn nhất.

Không bố trí sofa phòng khách đối diện với cửa chính

Tốt nhất khách hàng không nên bố trí sofa đối diện với cửa chính. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể đảm bảo yếu tố phong thủy khi sử dụng sofa phòng khách. Theo lý giải trong phong thủy, khi bố trí sofa và cửa chính đối nhau tạo thành 1 đường thẳng là điều không tốt, vì “khí” từ ngoài cửa sẽ đi thẳng vào chỗ ngồi. Điều này có thể dẫn đến những điều xấu về sức khỏe cho gia đình, tài khí phát tán.

Không để khoảng trống phía sau sofa phòng khách

Tất nhiên khách hàng không nên để sofa cso khoảng trống phía sau được. Như vậy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thật hụt hẫng và không có sự vững chãi. Nếu quý khách đặt sofa sát tường thì thật hoàn hảo. Tường nhà chính là biểu tượng của sự nghiệp ổn định, tích tụ tiền tài, gia đình yên ổn và có quý nhân giúp đỡ.

Nội thất Phú Cường đã chia sẻ cho khách hàng những nguyên tắc khi bố trí sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại chất lượng cao nhất, phù hợp với không gian gia đình bạn nhất. Hãy liên hệ tới nội thất Phú Cường nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin sản phẩm sofa hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.