Bạn đã biết cách nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp chưa? Rất dễ dàng, tham khảo ngay bài viết này để bổ sung thêm cho mình kiến thức về sofa nhập khẩu chính hãng nhé!

Xem thêm: 5 bước đơn giản để làm sạch sofa gỗ góc L tại nhà hiệu quả

Xem giấy tờ CO để xác định sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp

Đầu tiên khách hàng cần kiểm tra xem thử sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp có giấy tờ CO và CQ rõ ràng hay không. Vậy bạn hiểu CO là giấy tờ gì không?

Nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp thế nào? 1

Các chuyên gia nội thất cho biết, CO là giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa mà các cơ sở kinh doanh hàng hóa nhập khẩu chắc chắn phải có. Nhiều cơ sở bán sản phẩm sofa kém chất lượng muốn lừa dối khách hàng sẽ thường từ chối yêu cầu cung cấp CO. Chỉ cần khách hàng yêu cầu (hoặc không yêu cầu), đơn vị bán hàng uy tín cũng sẽ trình cho khách hàng thấy được giấy tờ đầy đủ CO giúp khách hàng an tâm khi mua hàng hơn.

Nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp thế nào? 2

Kiểm tra thông tin của sofa chính hãng với nhân viên

Muốn nhận biết sản phẩm sofa mà bạn định mua có phải hàng nhập khẩu hay không thì khách hàng cũng nên kiểm tra thông tin sofa chính hãng với nhân viên. Điều quan trọng là tới tận nơi, chứng kiến sản phẩm tận mắt thì khách hàng mới có thể hiểu được sản phẩm đó tốt không.

Nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp thế nào? 3

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho khách hàng là quý khách hàng nên kiểm tra thông tin lại như thương hiệu hàng hóa, website sản xuất, tên và thông tin liên lạc của nhà sản xuất,… Khi hiểu rõ những thông tin này, bạn có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm với nhà cung cấp để chắc chắn hơn với quyết định của mình.

Kiểm tra sản phẩm sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp

Nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp thế nào? 4

Bạn cần kiểm tra một cách tổng thể các sản phẩm sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp mà mình định chọn mua về các yếu tố cơ bản như sau:

  • Bao bì đóng gói đã bị mở ra chưa, mở thế nào? Bởi vì trước khi xuất khẩu sang các nước khác, những sản phẩm sofa nhập khẩu được đóng gói bao bì cẩn thận, kỹ càng và không có bất cứ một tì vết nào mới có thể “lọt qua” tầm kiểm tra gắt gao của nhân viên kiểm định chất lượng nước đó. Những sản phẩm sofa này phải nguyên đai nguyên kiện thì mới đảm bảo được quyền lợi của khách khi mua hàng.
  • Kiểm tra chất lượng sofa bao gồm khung, chất liệu vải bọc chắc chắn, căng đều và đẹp hay không, không những vậy cần chú ý tới kiểu dáng sofa như thế nào, đệm ngồi ra sao nữa nhé!
  • Đơn vị cung cấp uy tín cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo chất lượng đạt 100% và luôn cam kết chế độ bảo hành cho bạn.
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Toàn bộ những sản phẩm sofa nhập khẩu khi mua hàng sẽ  kèm theo giấy hướng dẫn sử dụng cũng như vệ sinh, bảo quản sản phẩm được bền lâu. Vì mỗi loại chất liệu bọc khác nhau sẽ có cách vệ sinh và bảo quản khác nhau, nếu bạn không tuân theo sẽ làm cho sản phẩm mau hư và không được bền đẹp như trước.

Nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp thế nào? 5

Mong rằng với những chia sẻ về cách nhận diện sofa nhập khẩu chính hãng quận Gò Vấp mà nội thất Phú Cường chia sẻ trên sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu hơn cách mua hàng, sử dụng và bảo quản sofa tốt. Liên hệ tới nội thất Phú Cường để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giúp quý khách có được sản phẩm sofa như mong đợi của khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.