Một bộ ghế sofa góc nỉ đẹp chắc chắn phải được sản xuất bằng công nghệ tốt nhất với những người thợ khéo tay, lành nghề. Hãy quan sát tỉ mỉ từng đường chỉ may, khách hàng sẽ có thể có được sản phẩm sofa tốt nhất, giá mềm và bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: Sức hút của sofa đẹp nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Vai trò của đường chỉ may ghế sofa góc nỉ đẹp

Một bộ ghế sofa góc nỉ đẹp phải là những sản phẩm có đường may thật tỉ mỉ, cầu kỳ và chi tiết nhất. Đường chỉ may có vai trò quan trọng giúp kết nối các lớp vỏ với nhau tạo nên hình khối của sofa. Một bộ sofa có vẻ bên ngoài chắc chắn, thoải mái với chất liệu tốt nhờ đường chỉ may chắc chắn và “có hàng có lối”.

Nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất 1

Đường chỉ may sofa không chỉ giúp bộ sofa trông bền bỉ hơn mà còn giúp cho sofa thêm mới mẻ, bắt mắt. Những đường gân khi may sofa sẽ nổi lên giúp bộ sofa thêm ấn tượng hơn.

Cách nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất

Vậy bạn đã biết cách chọn bộ ghế sofa góc nỉ đẹp chất lượng tuyệt vời nhất, đẹp nhất hay chưa? Một số cách nhận biết sofa góc nỉ có đường may đẹp bao gồm:

Nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất 2

  • Đường may thẳng hàng, đều nhau và khi chạm tay vào cảm giác căng mạnh của dây chỉ, lỗ mũi kim vừa không quá to.
  • Có 2 loại đường may trên sofa cơ bản là đường may nổi và đường may ẩn bên trong sofa.
  • Chính màu sắc và độ bóng của chỉ may ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp bên ngoài của sofa, nhất là những bộ sofa có đường may nổi.
  • Với sofa vải, nỉ thì đường chỉ may phải là đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài, đường chỉ phải căng mạnh khi sờ tay vào.

Địa chỉ bán sofa nỉ đẹp chất lượng đường may hoàn hảo

Quý khách hàng sẽ không cần mất nhiều thời gian lẫn công sức trong việc chọn bộ ghế sofa góc nỉ đẹp chất lượng nữa nhờ nội thất Phú Cường. Tới với địa chỉ bán hàng này quý khách sẽ có thể có được những sản phẩm sofa chất lượng cao, giá mềm nhất và hợp với túi tiền của nhiều người.

Nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất 3

Tại nội thất Phú Cường quý khách hàng có thể mua được những bộ sofa có đường may chắc chắn nhất, đẹp và “thẳng hàng thẳng lối”. Rất nhiều khách hàng nhận xét rằng sofa tại Phú Cường có được đường may “may như không may”.

Nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất 4

Không chỉ có thế, đội ngũ nhân viên của Phú Cường lành nghề, có trình độ chuyên môn tốt cho nên đảm bảo cho đơn vị này bán được nhiều sản phẩm có lợi cho khách hàng. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào nhân viên sẽ hướng dẫn để quý khách có thể chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng cao phù hợp với mong đợi của khách hàng.

Nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất 5

Nếu quý khách hàng phân vân chưa biết tìm địa chỉ bán hàng nào uy tín với giá cả hợp lý, các chương trình khuyến mãi liên tục thì Phú Cường chính là gợi ý vàng cho quý khách có thể mua hàng.

Liên hệ sớm với Phú Cường để có được bộ ghế sofa góc nỉ đẹp chất lượng cao, giá mềm nhé quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.