Thị trường hiện nay có 4 loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp phục vụ khách hàng để tạo ra những sản phẩm ofa bắt mắt, chất lượng cao. Liệu bạn nên chọn sofa da bò nào cho mình? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Nhận biết ghế sofa góc nỉ đẹp đường chỉ may tốt nhất

Da bò vân – Da bò nhập khẩu quận Gò Vấp

Loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp nổi tiếng đầu tiên phải kể đến mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay là da da bò vân. Đây là một trong những loại da bò cao cấp, được khá nhiều gia đình tin tưởng sử dụng cho sofa của mình.

4 loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp phổ biến hiện nay 1

Thực chất, da bò vân là lớp da nằm ngoài của con bò nên khá mềm mại, chất lượng vô cùng. Chính vì bề mặt da vẫn còn được giữ nguyên cho nên khách hàng hoàn toàn có thể thấy được các đường vân hiện lên rõ nét. Với công nghệ sản xuất hiện đại hiện nay thì đây là lớp da thoáng khí và mềm mại, có độ đàn hồi tốt, khó bị gãy hơn các loại da khác.

Da bò sáp được nhiều người yêu thích

Ngoài ra khách hàng cũng có thể để ý mua sắm những bộ sofa có chất liệu da bò sáp. Đây là loại da bò được xử lý nhuộm Aniline được tăng cường thêm một lớp bày dầu sáp. Da bò sáp vẫn giữ nguyên được đặc tính tự nhiên sự mềm mại và đàn hồi vẫn rất tốt.

4 loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp phổ biến hiện nay 2

Nhưng khách hàng nên lưu ý rằng, sau một thời gian sử dụng, phần lớp dầu hoặc sáp phủ lên da bò sẽ dần phai và để lộ ra một vùng có màu sáng hơn. Chất lượng của sofa da bò sáp sẽ kém hơn sofa da bò vân và giá cũng mềm hơn cho nên khách hàng cần chú ý tới chất liệu sản phẩm để mua hàng cho phù hợp nhất.

Da bò hạt – Da bò nhập khẩu quận Gò Vấp

Một loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp cũng rất nổi tiếng nữa mà khách hàng nên biết đến là da bò hạt. Loại da bò này có thể điều chỉnh một cách tốt nhất những lỗi tự nhiên như trầy xước, các khuyết điểm còn tồn đọng khác trên sofa mà khách hàng đang gặp phải.

4 loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp phổ biến hiện nay 3

Sofa da bò hạt được phủ một lớp sắc tố đục và dập nổi bằng mẫu hạt để bảo đảm tính đồng nhất màu sắc và chống phai màu. Các chuyên gia so sánh rằng độ bền của da bò hạt tốt hơn da bò sáp.

Da bò trơn nhập khẩu quận Gò Vấp

Một trong những loại sofa da bò nổi tiếng trên thị trường mà nhiều khách hàng tìm mua hơn cả là sofa da bò trơn. Sản phẩm này có chất lượng tốt cả vẻ bề ngoài lẫn bên trong, mang tới cho khách hàng những bộ sofa có màu sắc linh hoạt, thẩm mỹ cao và có cả tính sáng tạo tuyệt vời nhất.

4 loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp phổ biến hiện nay 4

Sofa da bò trơn là lựa chọn số một cho các bạn trẻ thích thời trang, những người có thu nhập cao hoặc muốn thể hiện bản thân. Những loại da này kết hợp những vẻ bề ngoài tốt nhất của một sản phẩm da tự nhiên. Tuy nhiên bạn nên biết rằng sofa da bò trơn có giá thành khá cao và hơn hết thuộc dạng cao cấp cho nên không phải ai cũng có thể mua sản phẩm này để sử dụng.

4 loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp phổ biến hiện nay 5

Thị trường không chỉ có 4 loại da bò trên mà có rất nhiều những chất liệu da bò khác. Tuy nhiên 4 loại da bò này rất thông dụng với đời sống và nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại. Chính vì vậy tùy theo mục đích sử dụng của bạn hãy lựa chọn cho mình những chất liệu da phù hợp nhất.

Nếu bạn còn phân vân loại da bò nhập khẩu quận Gò Vấp nào hợp với mình thì liên hệ sớm tới nội thất Phú Cường. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn để khách hàng tìm được sản phẩm sofa da bò tuyệt vời như ý của bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.