Rất nhiều khách hàng phân vân chưa biết nên chọn lựa kích thước sofa phòng khách Hà Nội thế nào cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được kích thước sofa thế nào đúng với sự lựa chọn của khách hàng nhé!

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn sofa mây phòng khách Hà Nội

1. Chọn lựa kích thước sofa phòng khách Hà Nội hợp lý nhất

Yếu tố kích thước sofa phòng khách Hà Nội vô cùng quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới tiện ích cũng như thẩm mỹ của sofa phòng khách gia đình bạn, Đối với từng không gian sống sẽ có kích thước sofa khác nhau.

Đối với những phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ, quý khách hàng cần xác định vị trí đặt sofa ở đâu cho phù hợp. Nếu chỗ trống ở sát vách ngăn, góc tường hay chân cầu thang thì có lẽ lựa chọn sofa chữ L là hợp lý nhất. Lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên chọn sofa văng khi diện tích phòng siêu hẹp nhưng chạy dài như nhà ống, vị trí thuận lợi là chính giữa căn phòng.

Quý khách hàng còn có thể lựa chọn sofa đa năng để có thể thoải mái và tiện lợi cho việc sử dụng sofa trong không gian phòng khách. Ngoài ra khách hàng còn có thể mua sắm sofa bed cho chính không gian sống nhỏ để tiết kiệm diện tích cho phòng khách gia đình. Tốt nhất khách hàng nên chọn những mẫu sofa có kích thước nhỏ, chân đế cao hoặc phần tựa lưng và để tay thấp nhằm mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn.

Đối với những phòng khách lớn

Còn đối với những không gian phòng khách rộng lớn, quý khách hàng nên chọn những sofa góc hoặc sofa bộ. Sofa góc đó có thể là sofa chữ U, sofa chữ L… giúp cho phòng khách gia đình bạn đồng bộ, mang đến sự tiện nghi, ấm cúng. Đồng thời những mẫu sofa này còn có thể mang lại cảm giác tươi mới, phong cách cho căn nhà của mình.

2. Địa chỉ bán sofa phòng khách uy tín tại Hà Nội

Nội thất Phú Cường là một trong những địa chỉ cung cấp cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm sofa chất lượng cao, phù hợp với nhiều không gian sống gia đình bạn. Đơn vị bán hàng này nhập khẩu rất nhiều những mẫu sofa khác nhau, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm ưng ý với túi tiền của họ.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm rất nhiều mẫu sofa có một không hai tại đây. Bạn sẽ phải choáng ngợp với kho nội thất của nội thất Phú Cường. Sự đa dạng mẫu mã, màu sắc đa dạng, thiết kế nổi bật của Phú Cường nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng hiện đại.

Đặc biệt quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm nơi đây vì chất liệu là thân thiện với môi trường, phù hợp với đa dạng loại không gian. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phú Cường sẵn sàng tư vấn cho quý khách những mẫu sofa ưng ý với nhu cầu của chính khách hàng hiện đại hiện nay.

Quý khách có thể liên hệ mua sắm sofa tại nội thất Phú Cường khi đã nắm rõ kích thước sofa phòng khách Hà Nội. Số hotline tư vấn sofa, quý khách tham khảo dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.