Liệu rằng khách hàng có nên chọn mua sofa đơn nhập khẩu quận 12 giá rẻ, hàng kém chất lượng hay không? Nguy cơ tiềm ẩn nào khiến cho khách hàng không nên sở hữu những bộ sofa như vậy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 1001 lý do nên chọn sofa góc thương hiệu Phú Cường tại quận Tân Bình

Nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn và sử dụng những bộ sofa chất lượng cao thì khách hàng khó có thể có được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Nếu quý khách muốn mua sofa đơn nhập khẩu quận 12 nhưng lại chăm chăm tới giá thành mà quên đi chất lượng sản phẩm thì hãy tham khảo những nguy hại tới từ sản phẩm này để có thể cân nhắc việc lựa chọn sofa như thế nào cho hợp lý nhé.

Dễ gây ra các bệnh ngoài da và ảnh hưởng đến hệ hô hấp

Đầu tiên, khi lựa chọn mua sofa đơn nhập khẩu mang tiếng nhưng chất lượng “rởm” thì khách hàng phải đối mặt với việc sẽ phải sở hữu những bộ sofa tồi tệ. Quý khách sẽ dễ bị các bệnh ngoài da, hệ hô hấp bị ảnh hưởng bởi những vỏ bọc rẻ tiền khác.

Bụi bẩn bám trong quá trình sử dụng khiến cho chị em dễ bị các bệnh ngoài da như dị ứng, mẩn ngứa và nhiều bệnh lý khác. Chắc chắn sẽ không hề tốt cho da quý khách hàng một chút nào. Do đó việc sofa bám bụi dày đặc sẽ khiến người dùng bị ho nếu tiếp xúc thường xuyên.

Sofa đơn nhập khẩu quận 12 chất lượng kém đem lại cảm giác không thoải mái

Khi sở hữu những bộ sofa kém chất lượng thì khách hàng sẽ có cảm giác không hề thoải mái một chút nào khi dùng. Chất liệu sofa bằng vỏ bọc rẻ tiền, bí bách và không thể thoát hơi cho nên khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Ngoài ra các bộ phần như khung sườn, đệm mút, lò xo đều khá thô cứng khiến cho quý khách hàng cảm thấy không thoải mái, thiếu sự dễ chịu khi sử dụng sofa dạng này.

Dùng sofa đơn nhập khẩu quận 12 kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến cột sống

Một nguy cơ nữa có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng chính là việc dùng sofa đơn nhập khẩu quận 12 kém chất lượng sẽ có thể khiến cột sống bị xiêu vẹo. Nói cách khác, cột sống sẽ kém dần, không được định hình chuẩn nếu bạn thường xuyên ngồi trên sofa đơn kém chất lượng đó.

Với nhiều thiết kế ghế bị lỗi dẫn đến tình trạng người ngồi bị sai tư thế. Điều này rất dễ khiến cho khách hàng có phần cột sống bị ảnh hưởng nếu ngồi trên ghế sofa quá lâu. Do vậy quý khách nên chú ý tới điều này nhé!

Gây mất thiện cảm với khách tới chơi nhà

Một số chị em cũng cho biết rất nhiều khách hàng tới chơi nhà nhìn thấy bộ sofa đẹp nhưng sử dụng thì khá kém khiến họ mất thiện cảm với gia đình mình. Đặc biệt với sofa đơn dành cho quán cafe thì cần phải chú ý bởi không một vị khách nào mong muốn thưởng thức ly cà phê ở một ghế ngồi trông thiếu thẩm mỹ.

Tốn nhiều chi phí để sửa chữa sofa đơn

Mua sofa kém chất lượng khách hàng sẽ tốn kém chi phí. Thực tế hiện nay thường có rất nhiều mẫu sofa đơn có chất liệu bọc xấu, đệm mút lò xo đàn hồi kém. Không những vậy những mẫu sofa đơn hiện đại chất lượng kém đường chỉ khâu thưa thớt, không đều và phần khung xương ghế ọp ẹp, nhanh hư hỏng.

Nếu quý khách hàng muốn mua sofa đơn nhập khẩu quận 12 chất lượng cao thì khách hàng nên chọn Phú Cường. Liên hệ tới số 0909.356.234 để được tư vấn kỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.