Sofa nhập khẩu da bò là sản phẩm sofa rất khó phân biệt thật giả. Nếu không trang bị cho mình những kiến thức sơ đẳng nhất về loại sofa này chắc chắn người dùng sẽ khó lòng mua được sản phẩm sofa chất lượng cao. Dưới đây là cách nhận biết sofa da bò thật bằng mắt thường bạn nên biết.

Địa chỉ cung cấp sofa quận 6 hàng đầu TPHCM

Chú ý tới bề mặt da của sofa

Sofa nhập khẩu da bò thật thường có bề mặt da vô cùng đặc biệt. Theo đó, những người không có kinh nghiệm hoặc không “sành” về sofa thì khó có thẻ phân biệt được da bò thật và da bò giả. Nhiều người khẳng định chỉ cần xem bề mặt da sofa là có thể đánh giá được đó là sofa loại nào.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu da bò thật 100% bằng mắt thường 1

Khi sờ tay lên bề mặt da, nếu người dùng cảm thấy sofa có bề mặt nhám nhất định thì chắc chắn đó là sofa da thật. bởi sofa da thật không thể có độ bóng bẩy và mềm mại như da giả. Đặc biệt khi sờ vào da thật bạn sẽ cảm giác mát hơn so với khi sờ vào một tấm da giả. Nếu khách hàng mua hàng nhìn giấy tờ có nguồn gốc sofa nhập khẩu từ các nước khác như Hàn Quốc, Italia, Malaysia… thì an tâm tới 90% là da thật.

Đường may của ghế sofa như thế nào? 

Một trong những cách nhận biết sofa thật giả chính là đường may của sản phẩm này ra sao. Theo đó, nhiều người “sành” về sofa khẳng định đường may của ghế sofa da thật phải thẳng và đều đặn. Điều này không chỉ phụ thuộc vào bề mặt da mà còn phụ thuộc vào từng đường may trên ghế. Nếu như một bộ ghế sofa da nhập khẩu chính hãng thì chắc chắn sẽ hoàn hảo về nhiều mặt, trong đó có từng đường kim mũi chỉ trên ghế.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu da bò thật 100% bằng mắt thường 2

Các chuyên gia khẳng định đường may của ghế sofa da thật phải thẳng tắp, ngay ngắn, chắc chắn. Nếu như phát hiện đường may bị hở hoặc không được thẳng hàng thì có thể chiếc ghế đó bị lỗi hoặc đó có thể chính là điểm nhận biết của ghế sofa giả da

Hãy kiểm tra độ đàn hồi của sofa da

Độ đàn hồi của một bộ sofa nhập khẩu da bò có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới tuổi thọ của những chiếc ghế này. Các chuyên gia nội thất khẳng định nếu độ đàn hồi không được tốt thì tuổi thọ của ghế cũng không được kéo dài vì nó đã mất đi độ êm ái vốn có của ghế sofa da thật. Trước khi mua hàng bạn nên ngồi hẳn lên ghế khoảng 10 phút, sau đó đứng dậy. Theo kinh nghiệm mua hàng của nhiều người thì nếu bề mặt ghế trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng thì độ đàn hồi rất tốt. Còn nếu bề mặt ghế rất lâu sau mới trở lại bình thường thì độ đàn hồi của loại sofa đó không tốt như bạn nghĩ.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu da bò thật 100% bằng mắt thường 3

Kiểm tra độ chắc chắn của khung ghế

Khi ngồi thử lên ghế xem độ đàn hồi của đệm thì bạn cũng nên lắc qua lắc lại để xem thử độ chắc chắn của khung ghế ra sao. Nếu như ghế có phát ra âm thanh lạ thì có thể khung ghế đã bị có vấn đề và dĩ nhiên bạn có quyền nghi ngờ về tính chính hãng của bộ ghế sofa da thật ấy. Khung ghế phát ra âm thanh chứng tỏ tuổi thọ của nó cũng sẽ không được dài.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mua sofa nhập khẩu da bò và cách phát hiện da thật, da giả như trên khách hàng sẽ mua được những sản phẩm sofa chất lượng cao. Nếu còn phân vân quý khách hãy tới với nội thất Phú Cường để mua được sản phẩm sofa đúng với giá trị và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.