Liệu khách hàng đã biết cách chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay sau khi xây xong quán hay chưa? Hãy tới với chi nhánh mới địa chỉ mới của nội thất Phú Cường ở số 399A Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, HCM để đơn vị này tư vấn cho khách hàng sản phẩm sofa phù hợp với quán của bạn nhất nhé!

Xem thêm: Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp

Nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay sau khi hoàn thành quán?

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay sau khi hoàn thành quán? Thông thường rất nhiều khách hàng tiến hành mua nội thất trong đó có cả sofa sau khi hoàn thành xong cửa hàng, quán sá của mình. Nhưng kỳ thực việc xây dựng quán xong mới mua sofa khiến cho không gian phòng khách khó khăn trong việc phù hợp với đồ dùng nội thất.

Nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay khi xây quán? 1

Việc chọn mua sofa trước khi hoàn thành quán cafe sẽ có thể giúp cho khách hàng một số lợi ích như sản phẩm nội thất đang được giảm giá sâu, bạn quá thích món đồ nội thất ấy nên mua,… 

Chọn sofa cafe trước: Nếu chủ quán có nhu cầu được thiết kế và thi công nội thất riêng thì nên mua nội thất nói chung và sofa nói riêng trước khi xây quán. Và thời điểm hợp lý nhất để đặt mua là thời điểm quán cafe của bạn đã hoàn thiện phần thô. Khi quán cafe của bạn đã hoàn thiện phần thô, đơn vị thiết kế và thi công nội thất phối hợp cùng với các bên làm đường điện nước thực hiện lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật đã thống nhất.

Nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay khi xây quán? 2

Bên cạnh đó một lý do nữa khiến bạn nên chọn mua sofa cafe quận Gò Vấp trước khi xây xong quán chính là khi đã đặt theo thiết kế riêng sẽ được sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và chi phí phát sinh khi chọn mua nội thất như: các sản phẩm nội thất được bố trí không khoa học, kích thước không phù hợp,… Khi mà sofa hoàn thành và chuyển vào không gian quán sá cafe của bạn thì đường điện nước đã được chờ sẵn đúng vị trí, giai đoạn lắp đặt sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay khi xây quán? 3

Chọn sofa cafe sau: Đây là dành cho những chủ quán cafe không có nhu cầu thiết kế nội thất riêng. Đây chính là vấn đề mà nhiều chủ quán suy nghĩ vì có thể tiết kiệm chi phí cho quán sá của bạn. Tuy nhiên những món sofa mà quý khách lựa chọn cho quán của mình sẽ có thể không ăn nhập gì với quán cafe cả. Tệ hơn nữa có lẽ khách hàng sẽ phải tốn chi phí sắm sửa lại trong khi món đồ đã mua lại không thể tận dụng được.

Lời khuyên khi lựa chọn sofa cafe quận Gò Vấp cho quán cafe

Nội thất Phú Cường nhận tư vấn cho khách hàng mua những bộ sofa cafe quận Gò Vấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện đại. Dưới đây là một số lời khuyên vàng:

Xác định phong cách nội thất và màu sắc chủ đạo giúp bạn tránh việc tùy ý lựa chọn sản phẩm nội thất khác cho quán cafe khiến các món đồ bạn bị lạc nhịp.

Nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay khi xây quán? 4

Xác định diện tích không gian từng khu vực đảm bảo việc tính toán kích thước cho các món đồ nội thất bên trong quán sá một cách hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian đổi trả hàng, thậm chí là mất thêm một khoản phí để mua mới nếu không thể đổi hàng.

Tính tiện dụng của món sofa trong quán cafe giúp bạn có thể tiết kiệm ngân sách mua sắm, tránh việc sa đà vào việc mua sắm những món đồ nội thất không thực sự cần thiết với nhu cầu của quán, gây lãng phí.

Nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay khi xây quán? 5

Chất liệu của sofa quán cafe như thế nào đó chính là điều mà nhiều chủ quán phân vân. Tùy vào quán của bạn thuộc phong cách nào để có thể chọn chất liệu da, vải, nhung, nỉ, vải bố… phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Mong rằng với những thông tin trong việc nên chọn sofa cafe quận Gò Vấp trước hay sau khi xây xong quán rồi chứ? Nên liên hệ tới nội thất Phú Cường, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng có được bộ sofa quán cafe hợp với nhu cầu của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.