Nói trước kết luận cho câu hỏi ở đề bài thì việc quan tâm đến kích thước sofa phòng khách là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì nếu không cân nhắc trước về kích thước sẽ có thể gây ra hậu quả sofa không vừa vặn hoặc phù hợp với kích thước, màu sắc, phong cách của phòng khách. Điều này làm hỏng cả không gian sang trọng, lịch thiệp là giá trị vốn lẽ mà sofa phòng khách có thể màn lại. Hiểu được điều này, hôm nay Phú Cường sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lý do tại sao phải quan tâm đến kích thước sofa phòng khách!

Trọn bộ bàn ghế sofa Phú Nhuận đẹp đang khuyến mãi 50%

Kích thước sofa phòng khách giúp bạn chọn sofa phù hợp

Việc quan tâm đến kích thước sofa phòng khách có thể giúp bạn chọn một chiếc sofa thật phù hợp với diện tích và phong cách của căn phòng.

Kích thước sofa phải tỉ lệ thuận với diện tích của căn phòng:

– Đối với phòng khách khá rộng rãi và thoáng đãng: bạn có thể chọn một chiếc sofa hình chữ U để lấp đầy vị trí trống rỗng và chính hình dáng của chữ U cũng tạo nên một bầu không khí vô cùng ấm áp khi gia đình quay quần bên nhau.

– Đối với phòng khách có diện tích nhỏ: bạn nên chọn những mẫu sofa hình chữ L hoặc sofa văng để tiết kiệm được tối đa không gian nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và nồng nhiệt của gia chủ khi tiếp khách.

Kích thước sofa phòng khách giúp bạn có nhiều ý tưởng trang trí phòng khách

Đối với trường hợp sofa phòng khách đã được thiết kế rồi những vẫn trống trãi hoặc quá chật chội, chắc chắn khi nhìn chúng bạn sẽ nghĩ ra được nhiều ý tưởng hay ho để tiếp tục sửa chữa những lỗ hỏng không gian và hoàn thiện hơn.

Một số ý tưởng ấn tượng được gợi ý để giúp căn phòng của bạn hoàn hảo hơn như là bàn trà, ghế đôn, gối ôm,…đi kèm và được sắp xếp một cách thông minh. Hãy thử và bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức đấy.

Kích thước sofa phòng khách thể hiện được đẳng cấp và phong thái gia chủ

Kích thước chiếc sofa to hay nhỏ không nói lên được đẳng cấp của chủ nhà. Nhưng cái thể hiện được phong thái của chủ nhà chính là việc một chiếc sofa rất vừa vặn và hiện đại được ở vị trí đẹp nhất trong phòng khách. Sự chăm chút cho bộ sofa nói lên được tình cảm và sự trân trọng của chủ nhà đối với những vị khách mà sắp tới sẽ được mời đến. Chính vì vậy nếu bạn chọn kích thước sofa phòng khách không phù hợp với phòng khách sẽ làm mất đi thiện cảm của người được mời dành cho bạn.

Kích thước sofa phòng khách phù hợp mang lại không gian trên cả tuyệt vời

Khi đặt một chiếc sofa với kích thước vừa chuẩn với diện tích căn phòng của bạn, ngay lập tức chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái. Sau một ngày làm việc vất vả thì cái mà bạn cần nhất chỉ có thể một bầu không khí thật thoáng đãng và ấm áp bên gia đình.

Hiểu biết về kích thước sofa phòng khách là một kiến thức không thể bỏ qua khi bạn đang có dự định cho việc mua sofa trang trí cho phòng khách. Tuy nhiên, bạn cần phải áp dụng vào thực tế để có thể thấy được việc sofa vừa vặn với phong cách, màu sắc, đặc biệt là diện tích căn phòng trở nên quan trọng như thế nào. Nếu vẫn đang còn nhiều lo lắng và băn khoăn, xin hãy liên hệ ngay lập tức với chúng tôi  – Nội Thất Phú Cường để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ đo đạc miễn phí nếu bạn có nhu cầu, vì vậy mà hãy yên tâm rằng khi giao phó cho chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có một chiếc sofa phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.