Muốn đánh giá được chất lượng sản phẩm sofa thư giãn quận Gò Vấp thì khách hàng nên chú ý phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tránh được tình trạng mua đắt mà chất lượng kém qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Sofa cổ điển quận Gò Vấp là gì? Lưu ý khi lựa chọn sofa cổ điển

Thương hiệu và nhà cung cấp ảnh hưởng tới sofa thư giãn quận Gò Vấp

Yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp thì khách hàng nên quan tâm tới thương hiệu và nhà cung cấp sản phẩm này. Quý khách hàng quan tâm tới thương hiệu danh tiếng, uy tín cho nên chất lượng sản phẩm sofa như thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình bạn. Giá thành của sofa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu, thương hiệu uy tín giá ổn định và có thể là giá cao. Do vậy yếu tố thương hiệu khá quan trọng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm của công ty.

Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp 1

Nguồn nguyên liệu sản xuất ghế sofa thư giãn

Bên cạnh đó nguyên liệu làm nên chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành sofa thư giãn. Nguồn nguyên liệu tốt, nhập trực tiếp không qua nhiều khâu trung gian, sẽ tiết kiệm được chi phí phát sinh, từ đó giá thành sản phẩm sẽ hạ hơn. Tuy nhiên nếu nguồn nguyên liệu qua nhiều khâu trung gian thì chắc chắn giá thành sản phẩm phải tăng hơn.

Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp 2

Khung xương của bộ ghế sofa thư giãn quận Gò Vấp

Ngoài ra yếu tố ảnh hưởng chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp chính là khung xương sofa. Nếu khung sofa làm từ gỗ tự nhiên như bằng gỗ tự nhiên như: gỗ keo, gỗ thông, gỗ đào, gỗ cây xoan, gỗ Gõ đỏ… thì chất lượng tốt. Sofa sẽ được xử lý cẩn thận nên không lo mối mọt, không bị giãn, nứt nẻ hay cong vênh và có độ bền chắc.

Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp 3

Đệm mút của sofa thư giãn quận Gò Vấp

Khi chọn mua sofa thư giãn khách hàng cũng nên quan tâm đệm mút sản phẩm sofa. Đệm mút sofa gồm 2 loại chính là mềm và cứng quyết định tới hình dáng của bộ sofa bạn định mua. Chất lượng đệm mút của ghế sofa càng tốt sẽ đem lại độ đàn hồi cao, độ êm ái.

Đệm mút sofa dày hay không, lõi đệm mút tối thiểu cũng phải dày 10cm. Theo các chuyên gia đệm mút chất lượng cao sẽ có lõi bên trong là lò xo cối, giúp cho phần đệm ngồi chắc hơn, giữ dáng tốt hơn.

Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp 4

Vải lót của ghế sofa thư giãn

Một yếu tố cũng rất quan trọng mà nhiều người quên thường hay bỏ qua chính là vải lót của sofa thư giãn quận Gò Vấp. Phần vải lót của sofa tiếp xúc với mặt đệm chứ không thể tiếp xúc trực tiếp với lò xo. Cho nên khách hàng nên chú ý điểm này mới đảm bảo độ bền cho sản phẩm này tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường vẫn còn nhiều nhà sản xuất sử dụng loại vải lót chất lượng thấp, dễ bị bục, độ bền không cao, nhanh hỏng làm ảnh hưởng tới chất lượng của bộ ghế sofa. Vải lót tốt là loại vải thông thoáng, làm phần đáy ghế không bị đọng nước cũng như không bị nấm mốc.

Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp 5

Chất liệu bề mặt của ghế sofa thư giãn quận Gò Vấp

Quý khách hàng nên chú ý tới chất liệu bề mặt sofa thư giãn mà khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm sofa thư giãn đảm bảo chất lượng tốt, kiểu dáng hoàn hảo, mẫu mã sang chảnh… thì mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Mỗi chất liệu bọc sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau, quyết định đến vẻ đẹp cũng như độ bền của sản phẩm.

Những yếu tố quyết định tới chất lượng sofa thư giãn quận Gò Vấp 6

Quý khách hàng có thể chọn lựa nội thất Phú Thành để có thể mua sofa thư giãn cho gia đình mình. Đơn vị bán hàng này cung cấp sofa đa dạng mẫu mã, chủng loại đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Toàn bộ các sản phẩm sofa thư giãn quận Gò Vấp đều có cam kết nguồn gốc, phụ kiện, chế độ bảo hành dài lâu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu khách muốn mua sofa tại quận Gò Vấp hãy tới với Phú Cường địa chỉ số 399A Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM để mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.