Khi mua sofa giá rẻ Đà Nẵng tại nội thất Phú Cường có gì khác biệt hơn so với những địa chỉ bán hàng khác? Cùng điểm qua những điểm khác biệt khi mua sofa giá rẻ tại nội thất Phú Cường tại bài viết này nhé!

Xem thêm: Phú Cường – Địa chỉ xưởng sofa giá rẻ Đà Nẵng lên tới 30%

  1. Khung xương sofa chất lượng cao

Khi quý khách hàng quyết định mua sofa giá rẻ Đà Nẵng chắc chắn rằng sẽ nhận được nhiều lời đánh giá tích cực nhờ khung sofa chất lượng cao. Mua sofa, quý khách hàng sẽ cần xem xét thật kỹ lưỡng về chất liệu làm nên khung sườn sản phẩm.

Phú Cường nhận đóng sofa với phần khung xương 100% làm từ gỗ tự nhiên, mang tới cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, sự chắc chắn và tăng độ bền cho sản phẩm. Toàn bộ các thanh gỗ đều đảm bảo đã được tẩm sấy khô theo đúng quy trình để tránh hiện tượng cong vênh, mối mọt, co ngót trong quá trình sử dụng trước khi đưa vào bước tạo khung đóng ghế sofa.

2. Đệm mút sản phẩm được sản xuất tại xưởng

Bên cạnh phần khung ghế sofa thì khách hàng cũng cần xác định rõ đệm mút sản phẩm như thế nào. Đệm mút là phần quyết định độ êm ái của sản phẩm cho nên sử dụng đệm mút nào ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Độ mềm của mút ngồi được điều chỉnh cho phù hợp nhất. Có 3 cấp độ: Mềm – Vừa – Cứng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng trong quá trình thỏa thuận ý tưởng thiết kế.

3. Phần bọc da, vải nỉ khi mua sofa giá rẻ Đà Nẵng

Khi lựa chọn sofa phòng khách gia đình bạn cũng nên chú ý tới phần vỏ bọc bên ngoài ra sao. Đây là yếu tố quan trọng có thể quyết định tới thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm sofa. Chính vì thế khách hàng nên cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn loại vỏ bọc phù hợp với sở thích, phong thủy và khả năng kinh tế của gia đình.

Chính vì thế khi xác định chất liệu bọc cho những sản phẩm sofa gia đình bạn thế nào thì quý khách cần xem xét giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm rõ ràng để nắm rõ xuất xứ của sản phẩm. Khâu bọc ghế sofa, đóng ghế sofa này cần phải cẩn thận và tỉ mỉ nhất ở bước đường khâu mũi chỉ và sự căng đàn hồi vừa đủ so với phần tổng thể sofa.

4. Lò xo tạo nên sofa Phú Cường ra sao?

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý tới lò xo – tạo sự đàn hồi cho sản phẩm sofa định mua. Các chuyên gia nhấn mạnh những mẫu sofa chất lượng cao được chú trọng việc lựa chọn sofa cao cấp cho chính không gian sống đó. Việc lựa chọn lò xo kĩ lưỡng để đảm bảo độ đàn hồi phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng.

Nội thất Phú Cường sẵn sàng đảm bảo và cam kết cho quý khách hàng chọn mua cho mình được rất nhiều những mẫu sofa chất lượng cao, giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng. Khi muốn mua sofa giá rẻ Đà Nẵng thì khách hàng liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.