Vì sao khách hàng nên chọn mua xưởng sofa giá rẻ Đà Nẵng tại nội thất Phú Cường? Đây là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua sắm sofa phù hợp với không gian sống gia đình họ, chất lượng sản phẩm ra sao?

Xem thêm: Tuyệt chiêu vàng khi mua sofa giá rẻ tại xưởng Đà Nẵng

Nội thất Phú Cường là một trong những địa chỉ cung cấp cho khách hàng rất nhiều những mẫu sofa chất lượng cao được nhiều khách hàng yêu thích. Đây là xưởng sofa giá rẻ Đà Nẵng tốt nhất bạn nên đặt niềm tin.

  1. Hệ thống xưởng sofa giá rẻ Đà Nẵng rộng 1000m2

Nội thất Phú Cường có hệ thống xưởng sofa rộng lên tới 1000m2, kết hợp với hệ thống máy móc và trang thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ khâu sản xuất đóng ghế sofa nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ thợ của Phú Cường có kỹ thuật sản xuất và đóng ghế sofa chuyên nghiệp, liên tục được update theo công nghệ mới nhất.

Nội thất Phú Cường khẳng định với quý khách hàng rằng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hoàn toàn tại xưởng, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Chính vì vậy để có thể có được sản phẩm sofa cao cấp, chất lượng cao thì quý khách có thể liên hệ tới nội thất Phú Cường để được tư vấn chi tiết. Đồng thời quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ hiệu quả, chi phí rẻ và đảm bảo chất lượng.

2. Đội ngũ xưởng sofa với tay nghề trên 20 năm

Không chỉ kho xưởng rộng mà Phú Cường còn có đội ngũ nhân viên rất tận tâm với nghề. HỌ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nội thất, khéo léo và lành nghề, luôn tận tâm cho ra những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Chính vì vậy toàn bộ những bộ sofa của thợ Phú Cường làm ra luôn thể hiện sự khác biệt với những đường may tỉ mỉ hay phần khung được gia công chắc chắn. Nội thất Phú Cường tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những bộ sofa ưng ý nhất.

3. Quy trình đóng ghế sofa 7 bước chuyên nghiệp

Từng khâu, từng chi tiết của sofa được nhân viên Phú Cường quan tâm hết mức. Từng khâu trong công đoạn đóng sofa sẽ là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tổng thể chiếc sofa chất lượng vượt trội. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng với 7 bước rất chuyên nghiệp, tận tâm như sau:

Bước 1: Thống nhất ý tưởng thiết kế

Bước 2: Lên mẫu sơ bộ đảm bảo đóng sofa theo yêu cầu từ khách hàng

Bước 3: Gia công phần khung ghế sofa

Bước 4: Tiến hành cắt may vỏ sofa

Bước 5: Vào mút sofa

Bước 6: Bọc da hoặc nỉ sofa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao

4. Thời gian đóng ghế sofa nhanh, đúng tiến độ

Phú Cường cam kết với quý khách hàng rằng thời gian đóng ghế sofa rất nhanh chóng và đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Với lợi thế xưởng sofa rộng lớn, hiện đại cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng cho khách hàng cá nhân và khách hàng tập thể với hàng trăm mẫu sofa may đo theo yêu cầu thực tế.

Liên hệ với nội thất Phú Cường ngay khi quý khách có nhu cầu mua sofa tại xưởng sofa giá rẻ Đà Nẵng của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.