Vì sao khách hàng nên chọn mua những sản phẩm sofa tại xưởng đóng sofa giá rẻ Đà Nẵng Phú Cường? Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm sofa giá rẻ chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: Mua sofa giá rẻ Đà Nẵng tại Phú Cường có gì khác biệt?

  1. Là xưởng đóng sofa giá rẻ Đà Nẵng không qua trung gian

Phú Cường là xưởng đóng sofa giá rẻ Đà Nẵng không qua bất cứ đơn vị trung gian nào cho nên khách hàng có thể yêu cầu đóng sofa tại xưởng rất đơn giản. Cùng một mẫu sofa như nhau nhưng đóng tại Phú Cường bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, từ 15-30% so với các địa chỉ cung cấp sofa khác. Tất cả các chi phí đó sẽ được giảm trên giá thành cho khách hàng đặt sofa trực tiếp tại xưởng.

Không những vậy khi đặt sofa tại xưởng khách hàng sẽ có thể điều chỉnh để có được mẫu sofa đúng ý, đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế. Không những vậy việc mua sofa tại xưởng sẽ có hợp ý và thậm chí có khi tiết kiệm hơn so với mua sofa mẫu sẵn.

2. Nhân viên tư vấn chất liệu sản xuất sofa phù hợp nhất

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng đánh giá cao về nhân viên tư vấn chất liệu sản phẩm sofa sao cho phù hợp nhất. Tại xưởng và showroom trưng bày, Phú Cường cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu chất lượng cao với những vật liệu mà khách hàng ưng ý nhất. Không những vậy Phú Cường có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra đâu là loại chất liệu phù hợp nhất với bạn.

Đặt đóng sofa tại xưởng sản xuất ghế sofa bạn sẽ được thỏa mãn tất cả các tiêu chí sau trên 1 bộ sofa:

  • Thẩm mỹ 
  • Công năng
  • Sở thích
  • Tài chính
  • Phong thủy
  • Bảo hành

3. Kích thước sofa may đo tùy chỉnh theo thực tế

Ngoài ra yếu tố kích thước sản phẩm cũng là vấn đề mà không ít khách hàng phân vân. Kích thước sofa được đo may theo thực tế: vừa vặn với các diện tường, phù hợp với diện tích phòng khách. Chính điều này hoàn toàn có thể mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho phòng khách gia đình bạn. Ngược lại với việc kích thước bị cố định khi mua sẵn tại showroom, đặt sofa tại xưởng, xưởng sofa giá rẻ bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

4. Hỗ trợ đo đạc, tư vấn thực tế tại nhà miễn phí

Ngoài ra, nội thất Phú Cường còn hỗ trợ khách hàng đo đạc, tư vấn thực tế các sản phẩm sofa phù hợp với nội thất gia đình bạn nhất. Nhân viên Phú Cường sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khảo sát thực tế căn hộ và đo đạc để lựa chọn được mẫu sofa và kích thước phù hợp nhất. Tránh những trường hợp đóng ghế sofa mang về nhưng kê lại không vừa vặn.

Chính vì vậy khi chọn xưởng đóng sofa giá rẻ Đà Nẵng của nội thất Phú Cường, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ có được những sản phẩm thật tốt, phù hợp với nhu cầu và chất lượng sản phẩm mà khách hàng mong chờ. Chần chừ gì mà không liên hệ tới nội thất Phú Cường ngay để nhận những ưu đãi khi mua hàng tại đơn vị này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.