Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm sofa chung cư giá rẻ Đà Nẵng khác nhau khiến khách hàng phân vân nên mua hay không? Có nên chọn sofa giá rẻ khi bạn đang ở chung cư hay không? Tìm hiểu ngay bài viết này để có câu trả lời chính xác nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sofa chung cư cao cấp Đà Nẵng ở địa chỉ uy tín

Vì sao không nên chọn mua ghế sofa giá rẻ? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Tất nhiên những sản phẩm sofa chung cư giá rẻ Đà Nẵng sẽ có những mặt lợi và hại riêng, đa phần chất lượng sản phẩm sẽ không tốt, kéo theo nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những lý do bạn không nên dùng sofa rẻ cho chung cư gia đình mình.

  1. Sofa giá rẻ nhanh xuống cấp

Có thể khẳng định rằng những bộ sofa chung cư giá rẻ có chất lượng không tốt mấy, bởi nó sẽ nhanh xuống cấp hơn so với bạn nghĩ. So với thế mạnh về bề ngoài bắt mắt thì những mẫu sofa này rất phù hợp với chung cư hiện đại nhờ thẩm mỹ bên ngoài. Tuy nhiên nó lại xuống cấp nhanh, nhất là phần đệm mút trông rất mất thẩm mỹ.

Những bộ sofa giá rẻ không có phần khung tốt như sofa chất lượng cao cấp. Độ bền khung không cao, hay bị ọp ẹp ảnh hưởng không nhỏ tới phần chống đỡ của sofa khi sử dụng. Không những vậy phần bề mặt da hoặc nỉ của sofa giá rẻ cũng rất dễ bị bong tróc, xù lông chỉ sau một vài lần giặt khiến bạn rất khó chịu.

2. Sofa chung cư giá rẻ Đà Nẵng không mang tới sự thoải mái cho người sử dụng

Một điều mà nhiều người thường thấy nữa chính là chất lượng sofa không tốt sẽ không mang tới sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Để tiết kiệm chi phí tạo được giá thành bán tối ưu nhất, các nhà sản xuất sofa giá rẻ luôn cố gắng tiết kiệm chi phí sản xuất từ nguyên liệu rẻ đến công đoạn sản xuất được lược bớt. Do vậy, trải nghiệm của khách hàng khi dùng các sản phẩm sofa giá rẻ hầu như đều tốt như các dòng sofa cao cấp.

3. Sofa giá rẻ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn

Chính vì không thoải mái với chất lượng sofa như trên cho nên khi dùng sofa chất lượng kém dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Cung cấp sofa làm từ nguyên vật liệu rẻ tiền chắc chắn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, một số vật liệu còn có thể gây mẩn ngứa, dị ứng da cho trẻ em hoặc sợi vải bông xù cũng có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp nhất là trẻ nhỏ sức đề kháng kém. Chính vì vậy đây là điều mà khách hàng đáng lưu tâm khi mua sắm sofa cho gia đình mình.

4. Sofa giá rẻ có thể gây tốn kém tiền bạc của bạn hơn

Đầu tư một bộ sofa giá rẻ hẳn sẽ gây tốn kém tiền bạc rất nhiều. Chưa tới 1 năm bạn sẽ phải thay mới bộ sofa cho gia đình mình, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí bạn phải bỏ tiền trùng tu, sửa soạn lại sofa cũ để có thể tránh ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên gia đình. Bạn nghĩ là sofa giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thực tế lại tốn kém hơn rất nhiều.

Hy vọng với những kinh nghiệm có nên mua sofa chung cư giá rẻ Đà Nẵng hay không như trên bạn đã có câu trả lời chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.