Hiện nay, nhu cầu mua sofa phòng khách nhà ống Hà Nội ngày một gia tăng, lượng khách hàng tìm tới các cửa hàng mua sofa nhà ống không ngừng. Do đó để có được sản phẩm sofa phòng khách nhà ống tuyệt vời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua sắm nhé!

Xem thêm: Cách chăm sóc sofa phòng khách bọc vải Hà Nội đúng cách

1. Nên chọn sofa có kiểu dáng đơn giản

Đầu tiên khách hàng nên chú ý chọn lựa những sản phẩm sofa phòng khách nhà ống Hà Nội có kiểu dáng thật đơn giản, phù hợp với phong cách của chính không gian sống đó. Phòng khách nhỏ, quý khách nên chọn sofa kiểu dáng thật đơn giản để tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian sống cho gia đình bạn.

Với những mẫu sofa đơn giản này quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn được những mẫu thật nhỏ gọn nhất, thiết kế tối giản, chi tiết ít và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng khách. Những kiểu sofa trang trí đơn giản này hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau, từ trang trí hiện đại đến trang trí cổ điển. Những đường nét tinh tế để tạo sự thanh lịch và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn ngay.

2. Chọn vật liệu làm sofa phòng khách nhà ống Hà Nội phù hợp

Quý khách hàng cũng nên quan tâm mạnh tới vật liệu làm sofa phòng khách nhà ống như thế nào cho phù hợp nhất. Hãy lựa chọn những vật liệu có thể đảm bảo tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian. Sofa bọc vải hoặc ghế sofa da có độ dày vừa phải sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng.

3. Sử dụng thêm các phụ kiện trang trí

Sử dụng các phụ kiện trang trí cũng là cách để bạn có thể gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách gia đình bạn. Những phụ kiện trang trí đó phải kể đến là gối nệm, tấm thảm hay chăn… Điều này sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách gia đình bạn rất nhiều. Đặc biệt những món đồ này có thể tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách và tạo cảm giác ấm áp và thoải mái khi sử dụng sofa.

4. Tạo không gian trống khi kê sofa

Kê sofa trong phòng khách cũng nên xác định không gian trống giữa những đồ dùng nội thất. Điều này sẽ giúp cho nội thất gia đình bạn thật bắt mắt, cảm giác rộng rãi thoải mái như mong chờ của khách hàng. Lời khuyên tốt nhất là khách hàng nên chọn những món đồ nội thất có kích thước phù hợp với phòng khách để không làm cho không gian trở nên chật chội hơn.

5. Kết hợp với các loại ghế sofa khác

Quý khách hàng cũng cần kết hợp sofa với những loại ghế khác để có thể tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian sống gia đình. Bạn có thể kết hợp sofa với những đồ dùng nội thất khác cho phòng khách gia đình mình như ghế đơn, ghế đẩu hoặc ghế bành. Mục đích chính của việc kết hợp sofa này là giúp cho không gian tiếp khách gia đình bạn thêm phần đa năng và linh hoạt hơn cho phòng khách của gia đình.

Nếu gia đình bạn là nhà ống và mong muốn mua sắm những mẫu sofa phù hợp với túi tiền của gia đình mình thì liên hệ tới nội thất Phú Cường ngay. Đơn vị bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn để cung cấp sofa phòng khách nhà ống Hà Nội tuyệt vời cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.