Liệu rằng quý khách hàng đã biết cách chăm sóc sofa phòng khách bọc vải Hà Nội đúng cách hay chưa? Việc chăm sóc sofa vải đúng cách rất quan trọng, mang tới cho không gian phòng khách nét thẩm mỹ cao và sản phẩm độ bền tuyệt vời như mong đợi của khách hàng.

Xem thêm: Ưu điểm của ghế sofa vải nhung cao cấp Hà Nội là gì?

1. Cách chăm sóc sofa phòng khách bọc vải Hà Nội đúng cách

Quý khách hàng muốn chăm sóc sofa phòng khách đúng cách, phù hợp với chất lượng và đảm bảo độ bền theo thời gian thì đừng bỏ qua những hướng dẫn dưới đây:

Nên vệ sinh sofa định kỳ: Lau bụi, lau sạch từng kẽ trên sofa, hút bụi, dùng khăn ẩm lau sạch, không dùng quá nhiều nước và các dung dịch chứa hóa chất mạnh.

Không để sofa bị ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào gây ảnh hưởng tới chất lượng sofa. Tốt nhất hãy để sofa ở nơi không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc dùng rèm cửa để che ánh nắng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng nên điều chỉnh độ ẩm trong không khí tốt nhất. Điều này giúp cho sofa không bị hư hỏng, bạn có thể sử dụng các thiết bị như máy lọc không khí hoặc máy tạo độ ẩm để duy trì độ ẩm phù hợp. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sofa đúng cách như tinh dầu, hay bất cứ loại dung dịch chuyên dụng nào để có thể đảm bảo sofa sạch sẽ toàn diện nhất.

Không những thế, quý khách hàng còn không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để làm cho sofa vải nhanh bị bào mòn và hư hỏng. Nên dùng thêm các loại tinh dầu, cá loại xà phòng hợp với chất liệu vải để tránh ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm này.

2. Lưu ý khi mua và sử dụng sofa phòng khách bọc vải

Vậy khi mua và sử dụng sofa phòng khách bọc vải Hà Nội, quý khách hàng nên cân nhắc những điều như sau:

  • Nên chọn sofa có kích thước phù hợp với phòng khách gia đình bạn, đảm bảo rằng phòng khách gia đình bạn có sofa đẹp, không gây cản trở cho việc di chuyển trong phòng.
  • Đặc biệt quý khách hàng cũng cần chú ý nhiều tới chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Người dùng biết cách lựa chọn sofa từ chất liệu tốt, bền và dễ dàng vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu dài và đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách của bạn.
  • Người dùng cần quan tâm hơn nữa tới kiểu dáng, màu sắc sofa cho phù hợp với phong cách, màu sắc chung của phòng khách hiện đại hiện nay.
  • Đồng thời cần kiểm tra độ bền sofa thật tốt, chất lượng sofa chắc chắn nhất có thể để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nhé!
  • Yếu tố thương hiệu và giá cả các sản phẩm sofa rất quan trọng, điều này đảm bảo cho khách hàng sản phẩm phù hợp với túi tiền của quý khách hàng nhất.

Hy vọng rằng, những thông tin về cách sử dụng và bảo quản sofa phòng khách bọc vải Hà Nội quý khách hàng sẽ có được sản phẩm sofa như mong chờ. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi theo số hotline bên dưới, nhân viên sẽ giúp bạn có được sản phẩm sofa ưng ý với gia đình mình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.