Sofa da là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm, giúp mang lại cuộc sống hiện đại cho chúng ta. Tuy nhiên, thời gian sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi các hư hỏng. Đặc biệt là hư hỏng bề mặt da, làm mất đi thẩm mỹ của ghế sofa. Vậy để khắc phục vấn đề này, hãy cùng Phú Cường tìm hiểu dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội  trong bài viết hôm nay nhé!

Mua sofa quận 11 chuẩn đẹp được hưởng siêu ưu đãi

Dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội uy tín, chất lượng

1. Tác hại của việc bọc da ghế sofa Hà Nội bị hỏng

Ai cũng biết rằng không có gì là mãi mãi. Sofa da cũng vậy, dù được đánh giá là sản phẩm tốt và chất lượng nhưng sau một thời gian sử dụng bộ ghế sofa của bạn có thể bị phai màu, sờn hoặc rách…. Điều này làm giảm đi chức năng của bộ ghế sofa vốn dùng để trang trí cho nội thất phòng khách gia đình, văn phòng công ty thêm phần sang trọng. Làm ảnh hưởng đến đẳng cấp của gia chủ, của công ty bạn. Vì vậy, bộ ghế sofa phòng khách phải luôn sạch đẹp và trông như mới.

2. Tầm quan trọng của việc bọc da ghế sofa

Hiện nay, nhu cầu bọc ghế sofa da rất phổ biến. Bởi mỗi hộ gia đình điều có riêng cho mình một bộ ghế sofa hợp phong cách với phòng khách của gia đình và còn được xem như một vật dụng để trang trí. Nhưng việc bọc ghế bị hư hỏng là không thể tránh khỏi. Cho nên việc chọn lựa dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội là điều thực sự cần thiết, giúp bạn có được sản phẩm sofa da phòng khách đẹp và còn tiết kiệm chi phí.

Thay cho việc bạn phải bỏ chi phí lớn hơn để mua mới bộ ghế sofa, bạn sẽ tiết kiệm được lên tới 1/3 chi phí khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa uy tín và chất lượng cao. Là đã sở hữu được một bộ ghế sofa mới toanh hoàn toàn, đẹp và mới lạ hơn với mẫu cũ. Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội bạn còn được gia cố và sửa chữa thêm phần khung ghế và đệm mút nếu bị hư hỏng. 

Dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội uy tín, chất lượng

3. Quy trình bọc ghế sofa da chất lượng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu. Tư vấn cơ bản về dịch vụ

Bước 3: Nhân viên cùng thợ chuyên nghiệp đến tận nhà đo đạc kích thước ghế, tư vấn lựa chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã để bọc ghế phù hợp nhất. Báo giá chính xác về dịch vụ.

Bước 4: Khách hàng đồng ý, xác định ngày bọc ghế. Sẽ bọc ghế tại nhà của khách hàng. Nếu số lượng sản phẩm của khách hàng lớn, sẽ được chuyển sản phẩm về xưởng để thực hiện. Khi thực hiện xong sẽ giao đến tận nhà.

4. Lựa chọn dịch vụ bọc da ghế sofa Hà Nội chất lượng

Lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa chất lượng là điều thực sự cần thiết mà bạn nên làm. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa da với chất liệu tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. Ngoài đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn còn được đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đánh tán việc ghế sofa bị rách, bị sờn, bị mốc, bẩn hay quá lỗi thời nữa.

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Phú Cường về dịch vụ bọc da ghế sofa. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và có được lựa chọn phù hợp để sở hữu sản phẩm sofa đẹp, chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.